Thông tin cho sinh viên

Kế hoạch trọng tâm năm học 2011-2012 của Đoàn Trường ĐHKT - ĐHQGHN

Sinh viên ĐHKT với chiến dịch Tiếp sức mùa thi năm 2010.
Năm học 2011 - 2012, Đoàn thanh niên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN hướng tới các hoạt động trọng tâm sau:

•  Tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên lần thứ VI nhiệm kỳ 2012-2015.
  • Tổ chức thành công Đại hội Sinh viên lần thứ V nhiệm kỳ 2012-2015.
  • Xây dựng kế hoạch chi tiết các chương trình sự kiện theo các năm. Chú trọng việc tổ chức các hoạt động có quy mô liên trường, kêu gọi sự tham gia hợp tác của các đơn vị bạn.
  • Từng bước chuyên nghiệp hóa việc tổ chức sự kiện cho sinh viên, khuyến khích sự chủ động của các Liên chi đoàn, chi đoàn, câu lạc bộ… trong tổ chức các hoạt động.
  • Tạo điều kiện, khuyến khích sự tham gia chủ động của đoàn viên sinh viên trong Trường đối với các hoạt động giao lưu phạm vi quốc tế.
  • Mở rộng quan hệ với các trường đại học, các khoa trực thuộc trong ĐHQGHN, các trường đại học quốc tế và khu vực.
  • Đẩy mạnh hoạt động giao lưu, kết nối trực tuyến với các đơn vị bạn thông qua kênh diễn đàn sinh viên trực tuyến và các hình thức khác.
  • Phối hợp cùng Hội Sinh viên đưa ra các kế hoạch tình nguyện hiệu quả và gắn liền với chuyên môn; tổ chức tập huấn cho các đội hình tình nguyện.
  • Phát huy phong trào văn nghệ, thể thao.
  • Hỗ trợ các hoạt động NCKH.
  • Tổ chức các lớp học và hội thảo về kỹ năng mềm.
  • Thực hiện phát triển Đảng trong sinh viên.
  • Thực hiện nhiệm vụ khác do các cấp giao.

Đoàn TNCSHCM Trường ĐHKT - ĐHQGHN