Thông tin cho sinh viên

Vào ngày 11 tháng 09 năm 2021, các giảng viên bộ môn Logistics sẽ tổ chức buổi đánh giá chuyên môn để tìm ra ứng viên đại diện trường Đại học Kinh tế tham gia vòng 3 cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2021.

Được tổ chức từ năm 2018 bởi Mạng lưới Đào tạo Logistics Việt Nam, Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam - Viet Nam Young Logistics Talents, với sự hỗ trợ của Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công thương), đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của những bạn trẻ có niềm đam mê logistics. Cuộc thi không chỉ tìm ra những “hạt giống” mới cho thế hệ nhân tài của logistics Việt Nam, mà còn góp phần nâng cao nhận thức xã hội về tầm quan trọng cũng như lợi ích của việc phát triển lĩnh vực logistics với nền kinh tế đất nước.

Mùa thi năm 2021, trường Đại học Kinh tế có 5 đội thi đăng ký tham dự, và cả 5 đội đều đã xuất sắc vượt qua Vòng 1. Đặc biệt, 100% thành viên của 5 đội thi đều đến từ khoa Kinh tế & Kinh doanh Quốc tế. Nhằm tìm ra ứng viên đại diện trường tham gia vòng 3 của cuộc thi, các thầy cô bộ môn Logistics sẽ tổ chức buổi đánh giá năng lực chuyên môn vào ngày 11/09/2021 bằng hình thức trực tuyến trên nền tảng MS Teams. Các đội thi sẽ tham gia 2 vòng đánh giá: trắc nghiệm và thuyết trình theo chủ đề. Đội thi xuất sắc giành chiến thắng sẽ có cơ hội nhận phần thưởng1.000.000đ bằng tiền mặt và đại diện nhà trường tham gia vòng 3 của cuộc thi thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2021.