Thông tin cho sinh viên

CARRER TALK: “TỐT NGHIỆP LO GÌ THẤT NGHIỆP”

Thấu hiểu những băn khoăn của sinh viên những năm cuối trên hành trình tìm kiếm công việc mơ ước cũng như định hướng phát triển sự nghiệp lâu dài của bản thân, Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế - Trường Đại học Kinh tế- ĐHQGHN phối hợp cùng công ty CleverGroup và JobsGO tổ chức một toạ đàm định hướng nghề nghiệp CARRER TALK: “TỐT NGHIỆP LO GÌ THẤT NGHIỆP” vào ngày 15/05/2021.

Chương trình hứa hẹn mang lại những chia sẻ bổ ích nhất cho các bạn sinh viên đến từ các diễn giả giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng và đào tạo, gồm có:

- Ms. Lê Thanh Huyền - Giám đốc nhân sự – CleverGroup

- Ms. Linh Trần - Giám đốc vận hành - JobsGO

- TS. Lê Khánh Cường - Phòng Tuyển sinh - Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN

Đến với buổi toạ đàm, các bạn sẽ được lắng nghe các diễn giả chia sẻ về các chủ đề nổi bật:

- Các bí kíp để “Tốt nghiệp không lo Thất nghiệp”

- Các kỹ năng cần có để thành công trong ngành digital marketing, thương mại điện tử và các lĩnh vực khác có ứng dụng công nghệ.

- Kỹ năng tìm việc online hiệu quả và sự hỗ trợ của JobsGO

- Cơ hội tiếp tục học tập để có nền tảng phát triển sự nghiệp vững chắc

Và chắc chắn là không thể thiếu phần Q&A – Giải đáp mọi thắc mắc của các bạn xoay quanh vấn đề tìm kiếm việc làm, mục đích giúp các bạn chuẩn bị hành trang kỹ lưỡng trước khi gia nhập vào thị trường việc làm thực tế.

Thời gian và hình thức sự kiện:

- Thời gian: 9:00am -11:00am, Thứ Bảy, ngày 15/5/2021

- Online: Zoom (Meeting ID: 915 5513 9444 Passcode: 123456)

CleverGroup – Đơn vị tiên phong về các dịch vụ và công nghệ quảng cáo thế hệ mới tại Việt Nam.

Tiền thân là Công ty cổ phần Quảng cáo Thông Minh - CleverAds, thành lập năm 2008, sau 11 năm đã phát triển thành CleverGroup và nhanh chóng trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị, quảng cáo số, công nghệ quảng cáo số tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á. CleverGroup hiện đang kinh doanh tại các thị trường Việt Nam, Indonesia, Philipines, Myanmar.

CleverGroup tự hào sở hữu đội ngũ thành viên đứng đầu trong các lĩnh vực như:

· Đại lý quảng cáo CleverAds, Premmier Partner lớn nhất của Google, Facebook tại Việt Nam

· REVU- nền tảng influencer marketing, viral marketing

· ADOP Việt Nam: triển khai công nghệ DSP, SSP

· Công ty cổ phần Adtech: nghiên cứu triển khai các công nghệ quảng cáo về tự động hoá, tối ưu hoá cho mobile app, website

· Công ty cổ phần Orion Media

· CleverX: cung cấp giải pháp bán hàng trên kênh thương mại điện tử B2B xuyên quốc gia

JobsGO - Nền tảng tuyển dụng trên Mobile App & Job Matching đầu tiên ở Việt Nam.

· 05/2017: Chính thức launching hệ thống

· 08/2018: Xuất hiện trên SharkTank Việt Nam, 200 ngàn người dùng.

· 12/2018: Nhận đầu tư từ quỹ ESP Capital

· 03/2019: Thành lập văn phòng thành phố Hồ Chí Minh

· 05/2020: Nhận đầu tư từ quỹ Viet Valley Ventures

· 10/2020: Đạt mốc 1 triệu người dùng (ứng viên)