Trang Đào tạo đại học

Chương trình học bổng Annex năm học 2020 - 2021

Công văn số 1365/ĐHKT-CTSV ngày 04/5/2021 của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Thực hiện nội dung công văn số 1217/ĐHQGHN-CT&CTHSSV ngày 29 tháng 04 năm 2021 của Đại học Quốc gia Hà Nội về Chương trình học bổng của Công ty TNHH Điện tử Annex (gọi tắt là học bổng Annex) năm học 2020 - 2021 cho sinh viên như sau:

1. Đối tượng và tiêu chuẩn xét chọn

- Có kết quả học tập năm học 2019 - 2020 đạt từ 2.5 trở lên và kết quả rèn luyện đạt từ loại tốt trở lên. Đối với sinh viên năm thứ nhất: Đạt điểm tốt trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2020.

- Có hoàn cảnh khó khăn, có tinh thần vượt khó.

- Chưa nhận học bổng ngoài ngân sách nào trong năm học 2020 - 2021.

2. Trị giá học bổng: 3.500.000 đồng/01 sinh viên.

3. Chỉ tiêu học bổng toàn ĐHQGHN: 25 sinh viên.

4. Chỉ tiêu Trường Đại học Kinh tế: 02 sinh viên.

4. Hồ sơ đăng ký học bổng

- Đơn xin học bổng, có dán ảnh, có xác nhận của đơn vị đào tạo (theo mẫu);

- Thông tin sinh viên (theo mẫu, viết bằng tiếng Việt; riêng đối với sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc, viết thêm 01 bản bằng tiếng Trung Quốc);

- Bảng điểm năm học 2019 - 2020 có xác nhận của đơn vị đào tạo. Đối với sinh viên năm thứ nhất: Giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển đại học chính quy năm 2020;

- Giấy xác nhận kết quả rèn luyện năm học 2019 - 2020 của sinh viên. Đối với sinh viên năm thứ nhất: Photo học bạ trung học phổ thông.

- Giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn do đơn vị có thẩm quyền cấp hoặc Đơn trình bày hoàn cảnh khó khăn có xác nhận của giáo viên chủ nhiệm/lãnh đạo Khoa/lãnh đạo Phòng/Bộ phận Chính trị và Công tác Sinh viên;

- Bài phát biểu cảm tưởng/Thư cảm ơn khi được xét nhận học bổng.

- Bản photo các giấy chứng nhận về: Thành tích học tập, hoạt động Đoàn - Hội, nghiên cứu khoa học…(nếu có).

Tất cả các giấy tờ trên yêu cầu sinh viên xếp theo thứ tự, đựng trong túi hồ sơ riêng có kích thước 25cm x 34cm. Mặt ngoài túi hồ sơ ghi đầy đủ các thông tin (Đăng ký học bổng Annex năm học 2019 - 2020, Họ và tên, Ngày sinh, Địa chỉ Khoa, Trường, Điện thoại, Email). Hồ sơ đã nộp không trả lại.

Đề nghị Khoa/Viện QTKD thông báo chương trình học bổng tới sinh viên; tiến hành xét chọn sinh viên theo yêu cầu, mỗi Khoa/Viện lập danh sách 01 sinh viên (theo mẫu) gửi tới địa chỉ email: luongnt@vnu.edu.vn, bản cứng danh sách và hồ sơ đủ điều kiện gửi về Phòng CT&CTSV cho cán bộ Nguyễn Thị Lương chậm nhất là ngày 15/05/2021. Danh sách sinh viên được xét chọn đề cử sẽ do Hội đồng quyết định.

Trân trọng thông báo./.

Download công văn tại đây

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN