Trang Đào tạo đại học

Chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Zurich, Thụy Sĩ năm học 2019 - 2020

Thông báo số 2117/ĐHKT-CTSV ngày 26/7/2019 của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Thực hiện nội dung công văn của Đại học Quốc gia Hà Nội về việc thông báo chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Zurich, Thụy Sĩ năm học 2019 - 2020, nhà Trường đề nghị các Khoa/Viện xét chọn sinh viên đạt tiêu chuẩn sau

1. Đối tượng tham dự: Sinh viên của ĐHQGHN.

2. Thời gian tham dự: 1 kỳ hoặc 1 năm (bắt đầu từ kỳ học mùa Xuân 2020).

3. Chỉ tiêu: 04 sinh viên.

4. Điều kiện tham dự chương trình :

• Là sinh viên đại học năm thứ 2 hoặc năm thứ 3 hệ chính quy của ĐHQGHN.
  • Có điểm trung bình chung (TBC) các học kỳ tối thiểu 2.8/4.0.
  • Trình độ ngoại ngữ:

- Các khóa học bằng tiếng Anh: Có chứng chỉ tiếng Anh tối thiểu IELTS 6.5, TOEFL iBT 90 hoặc tương đương.

- Các khóa học bằng tiếng Đức: Có chứng chỉ tiếng Đức C1 được cấp bởi viện Goethe.

- Trong trường hợp sinh viên chưa có các chứng chỉ ngoại ngữ, có thể xin xác nhận của giảng viên bản địa giảng dạy tiếng Anh hoặc tiếng Đức đang công tác tại ĐHQGHN.

5. Hồ sơ đăng ký:

• Sinh viên hoàn thiện mẫu đơn đăng ký của ĐHQGHN:

- Đơn đăng ký (trong trường hợp sinh viên có nhu cầu đăng ký trao đổi 1 năm cần ghi rõ thời gian trao đổi 1 năm trong mục đăng ký).

- Bảng điểm bằng tiếng Anh có xác nhận của đơn vị đào tạo.

- Giấy khám sức khỏe (trong thời gian 6 tháng tính từ ngày gửi hồ sơ).

- Chứng chỉ ngoại ngữ.

- Photo hộ chiếu.

• Sinh viên đăng ký tham dự chương trình phải scan hồ sơ để nộp khi có yêu cầu.

6. Chi phí tham dự chương trình :

- Sinh viên tham dự chương trình trao đổi sinh viên với ĐH Zurich được miễn học phí và các chi phí đăng ký học ban đầu. Các chi phí sinh hoạt khác sinh viên tự chi trả (vé máy bay, bảo hiểm, chi phí ở, ăn ở tại Thụy Sĩ…).

- Chi tiết các khoản chi phí sinh hoạt tại Thụy Sĩ tham khảo tài liệu đính kèm.

- Sau khi được đối tác tiếp nhận, sinh viên có thể đăng ký để nhận học bổng của tổ chức Heyning-Roelli tại website

Tất cả các giấy tờ trên yêu cầu sinh viên xếp theo thứ tự, đựng trong túi hồ sơ riêng có kích thước 25cm x 43 cm, mặt ngoài túi hồ sơ ghi đầy đủ các thông tin, Họ và tên, Ngày sinh, Địa chỉ Khoa, Trường, Điện thoại, Email, Danh mục các loại giấy tờ có). Hồ sơ đã nộp không trả lại.

Các Khoa/Viện lập danh sách sinh viên theo mẫu sau  (kèm hồ sơ) và gửi về Phòng CT&CTSV muộn nhất 10h ngày 25/08/2019.

Ngày sinh

Lớp

Điểm TBC

Điểm RL năm học 2018 - 2019

Hoạt động NCKH và hoạt động khác

Địa chỉ/ Điện thoại/ Email

>> Download thông báo tại đây.

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN