Trang Đào tạo đại học

Chương trình Trường hè về “Du lịch bền vững” lần thứ 3

Viện Quản trị Phát triển Quốc gia Thái Lan (NIDA) thông báo tổ chức chương trình Trường hè về “Du lịch bền vững” lần thứ 3 tại Bangkok, Thái Lan từ 17 – 26/6/2014.

Đối tượng: Sinh viên đang học năm thứ 3, thứ 4 hoặc đã tốt nghiệp đại học, giỏi tiếng Anh và có sức khỏe tốt.

Điều kiện xét chọn: Sinh viên phải nộp một bài luận dài 1.000 từ về chủ đề “Chiến lược và thách thức trong phát triển và duy trì du lịch bền vững tại quốc gia của bạn”. Việc được chọn tham gia chương trình hay không sẽ phụ thuộc vào chất lượng bài luận và thành tích học tập của sinh viên.

Kinh phí: NIDA sẽ tài trợ kinh phí ăn, ở, đi lại nội địa, tài liệu, các hoạt động tại Thái Lan và bảo hiểm cá nhân. Sinh viên được nhận tham gia chương trình sẽ tự chi trả chi phí vé máy bay khứ hồi từ Việt Nam sang Thái Lan.

Thời hạn nộp hồ sơ: 7/3/2014

Thời hạn thông báo được nhận tham gia chương trình: 3/4/2014

Chương trình chi tiết: Trong file đính kèm

Sinh viên có thể tham khảo thêm thông tin trên website của chương trình tại địa chỉ: http://oia.nida.ac.th hoặc liên hệ theo địa chỉ email: nidasummercamp3@gmail.com (Mr.Chanokpan Srimongkolpitak, Phòng Đối ngoại) hoặc số điện thoại: +66 2727 3320-23