Trang Đào tạo đại học

Hỏi - đáp về thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển

Hỏi: Thầy cô cho em hỏi trong kì thi đánh giá năng lực, do không còn chỗ thi tiếng Anh nên em không đủ điều kiện vào lớp chất lượng cao. Vậy khi vào học em có cơ hội thi chuyển sang được không. Em xin cảm ơn. (Tuấn Phong)

Đáp:
Chào em. Đối với chương trình chất lượng cao ngành Kinh tế quốc tế và ngành Quản trị kinh doanh: Em đăng ký xét tuyển và khi trúng tuyển vào sẽ học đúng ngành đã đăng ký, không được chuyển sang ngành khác.

Đối với chương trình chất lượng cao ngành Tài chính - Ngân hàng: Nếu em có kết quả thi ĐGNL đạt điểm ngưỡng tuyển vào ngành Tài chính - Ngân hàng, em sẽ có cơ hội thi tuyển vào CTĐT chất lượng cao, ngành Tài chính - Ngân hàng (thi tiếng Anh). Nhà trường sẽ phát thông báo thi vào CTĐT chất lượng cao ngành Tài chính - Ngân hàng cho thí sinh (trừ thí sinh trúng tuyển CTĐT chất lượng cao ngành KTQT và ngành QTKD) trong ngày nhập học 06/8/2016.

Ban tư vấn tuyển sinh ĐH 2016 - ĐHKT