Công ty TNHH MTV VIMEPHARCO nghiên cứu và phát triển thị trường

Công ty TNHH MTV VIMEPHARCO là đại diện của Công ty Sunning SA (Úc) tại Việt Nam chuyên về các ngành và dịch vụ như dược phẩm và hàng tiêu dùng nhanh (FMCGs). Chúng tôi tin rằng công ty của chúng tôi có thể cung cấp cho nhân viên tương lai một môi trường làm việc năng động, lành mạnh và nhiều cơ hội thăng tiến.

Cụ thể, chúng tôi đang tuyển dụng vị trí nhân viên Nghiên cứu và phát triển thị trường, những người sẽ chịu trách nhiệm về các nhiệm vụ liên quan đến nghiên cứu và phát triển thị trường. Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo bản mô tả yêu cầu công việc của chúng tôi dưới đây.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Nghiên cứu và đánh giá các sản phẩm tiềm năng (Thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, thực phẩm, các mặt hàng tiêu dùng nhanh)

- Làm việc với các nhà sản xuất, nhà cung cấp và khách hàng.

- Nghiên cứu các chính sách và quy định liên quan đến các sản phẩm và thị trường

- Các công việc khác theo phân công nhiệm vụ của quản lý

YÊU CẦU

- Tốt nghiệp bằng cử nhân chuyên ngành về Marketing, Quản trị kinh doanh, hoặc các khối ngành kinh tế.

- Kỹ năng giao tiếp tốt, chủ động, nhanh nhẹn trong công việc

- Thành thạo các phần mềm tin học văn phòng

- Trình độ Tiếng Anh: IELTS 6.5 hoặc tương đương

- Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

- Mức thu nhập khởi điểm (năm đầu) (từ 10,000,000 – 14,000,000 VND) (xem xét tăng lương dựa trên năng lực và đóng góp của nhân viên)

- Hoa hồng dựa trên doanh thu sản phẩm.

- Có cơ hội được trở thành đối tác bán lẻ của công ty

- Được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ; làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo;

- Được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT… theo quy định

- Có thưởng Lễ tết trong năm, có chính sách khen thưởng hàng năm…

QUÁ TRÌNH ỨNG TUYỂN

- Ưu tiên các ứng viên nộp hồ sơ sớm hơn

- Sơ yếu lý lịch được viết bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh, có ảnh và thông tin rõ ràng về trình độ học vấn, kinh nghiệm, điểm mạnh, điểm yếu và sở thích cá nhân.

- Chúng tôi trân trọng sự quan tâm của các ứng viên với công ty, tuy nhiên chúng tôi sẽ chỉ liên hệ lại với các ứng viên được chọn vào vòng phỏng vấn

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Văn phòng của Công ty TNHH MTV Vimepharco

Địa chỉ: Ô số 6, tầng 5, sảnh C, tòa nhà D2 Giảng Võ, phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội