Công Ty Inception Agency tuyển dụng

Công Ty Inception Agency tuyển telesales không yêu cầu kinh nghiệm, với mức thu nhập 8 triệu trở lên và kèm theo nhiều quyền lợi như sau:

Quyền lợi:

- Lương cứng hoa hồng thưởng nóng: từ 8 triệu trở lên.

- Làm việc online (nếu không ở Hà Nội) hưởng full quyền lợi, cơ chế của nhân viên chính thức.

- Được đào tạo theo quy trình bài bản, không phải tự đi tìm kiếm contacts.

- Cơ hội trở thành teamlead/Manager về mảng sale, nâng tầm sale từ B2C lên B2B với các bạn telesale mới có kinh nghiệm B2C.

- Đồng nghiệp gần gũi, môi trường năng động, thân thiện, sẵn sàng giúp bạn học hỏi và phát triển.

Công việc:

- Tiếp nhận data có nhu cầu về dịch vụ sàn thương mại điện tử.

- Tư vấn cho các cá nhân, đầu mối tổ chức về các dịch vụ thương mại điện tử của Inception.

- Theo dõi, phối hợp với các bộ phận liên quan trong quá trình triển khai dịch vụ.

- Đạt chỉ tiêu doanh số đề ra, và chỉ số về tư vấn bán hàng thành công.

- Cập nhật thông tin khách hàng, thông tin đơn hàng chính xác, kịp thời trên hệ thống quản trị khách hàng (CRM).

- Báo cáo doanh số và hoạt động thường nhật.

- Không ngừng tối ưu hoá kịch bản tư vấn.

Yêu cầu:

- Nam/ Nữ, tuổi từ 22 trở lên.

- Yêu cầu fulltime tại văn phòng/online (8h30-18h thứ 2-6; 8h30-12h sáng thứ 7).

- Có laptop, biết sử dụng các công cụ văn phòng cơ bản.

- Giọng nói truyền cảm, rõ ràng, lưu loát qua điện thoại.

- Văn hoá làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, hợp tác.

- Có kinh nghiệm trong mảng dịch vụ khách hàng (CSKH, tư vấn bán hàng) là 1 lợi thế.

Inception Agency là đơn vị chuyên tư vấn các giải pháp truyền thông, quảng cáo digital marketing cho doanh nghiệp. Với xu hướng chuyển dịch ngành, hiện tại, Inception đã bước sang giai đoạn mới với mục tiêu trở thành công ty tư vấn và dịch vụ triển khai số hàng đầu Việt Nam trong ngành thương mại điện tử.

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

- Đăng ký ứng tuyển tại: https://bit.ly/3IgpFyQ