STT |
Tên đề tài |
SV thực hiện |
Lớp |
Giảng viên hướng dẫn |
Giải thưởng cấp Trường |
Giải thưởng khác |
|
1 |
Tích hợp kỹ thuật Delphi và mô hình hóa cấu trúc (SEM) phân tích ý định giảm thiểu đốt rơm rạ ngoài trời của cư dân ngoại thành Hà Nội |
Vũ Linh Chi, Trần Thu Xuân, Phạm Thị Phương |
QH-2016-E-KTPT |
PGS.TS. Nguyễn An Thịnh, TS. Nguyễn Thế Kiên |
Giải Nhất |
Giải Nhì cấp ĐHQGHN |
|
2 |
Đánh giá tác động của chiến tranh thương mại Mỹ Trung đến xuất khẩu của Việt Nam sang Mỹ |
Hoàng Đức Chính, Phạm Thị Thảo Chi, Ngô Mai Anh |
QH-2016-E-KTQT CLC |
TS. Vũ Thanh Hương |
Giải Nhất |
|
|
3 |
Đánh giá hiệu quả sử dụng nguồn lực cấp tỉnh tại Việt Nam: Sử dụng phương pháp DEA |
Nguyễn Thị Hải Yến, Trần Thị Cẩm Tú, Phan Trung Hiếu |
QH-2016-E-Kinh tế |
PGS.TS. Trần Đức Hiệp |
Giải Nhì |
|
|
4 |
Hợp đồng tương lai chỉ số trên thị trường chứng khoán Việt Nam: Vai trò truyền dẫn thông tin và giá |
Nguyễn Tố Nga, Vương Thị Thùy Linh |
QH-2016-E-TCNH |
TS. Nguyễn Thị Nhung |
Giải Nhì |
|
|
5 |
Mối quan hệ 2 chiều giữa chất lượng thể chế và đầu tư nước ngoài tại Việt Nam |
Phan Khánh Linh, Nguyễn Thị Thúy Hằng, Nguyễn Thị Hương |
QH-2016-E-KTQT CLC |
PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Anh |
Giải Ba |
|
|
6 |
Công bố thông tin về báo cáo phát triển bền vững của các công ty niêm yết Việt Nam |
Nguyễn Đức Phong, Vũ Thị Thùy Dung, Nguyễn Thị Dinh |
Lớp QH-2016E Kế toán |
TS. Nguyễn Thị Hương Liên |
Giải Ba |
|
|
7 |
Tác động của nhãn sinh thái đối với các ý định tiêu dùng sản phẩm nông nghiệm của người Hà Nội |
Vũ Trà My, |
QH-2016-E-QTKD CQ |
TS. Nguyễn Thu Hà |
Giải Ba |
|
|
Lê Trung Hiếu |
QH-2016-E-QTKD CLC |
||||||
8 |
Những nhân tố ảnh hưởng đến hành vi tiêu dùng thực phẩm hữu cơ tại Hà Nội |
Nguyễn Thu Uyên, Hoàng Lê Kiên, Nguyễn Thị Uyên |
QH-2016-E-KTQT CLC |
TS. Hoàng Thị Bảo Thoa |
Giải Khuyến khích |
|
|
9 |
Đánh giá sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ ở các khách sạn 4 và 5 sao tại Đà Nẵng và Quảng Nam |
Nguyễn Hữu Dũng, Đinh Bảo Duy, Hoàng Thúy Hằng |
QH-2016-E-QTKD CLC |
TS. Nguyễn Thu Hà |
Giải Khuyến khích |
|