VÒNG 2 - VÒNG THỬ THÁCH CUỘC THI SV TÀI CHÍNH 2019

Ngày 06/04/2019 vừa qua, tại Hội trường Công nghệ cao 801 - Tòa E4 đã diễn ra vòng 2 của cuộc thi SV Tài Chính 2019 đầy gay cấn và bùng nổ

Cuộc thi SV Tài Chính 2019 đã trải qua hơn một nửa chặng đường với sự đồng hành của hàng chục đội thi đến từ khắp các trường đại học danh giá trên toàn địa bàn Hà Nội như Trường Đại học Ngoại Thương, Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân, Đại học Kinh tế - ĐHQGHN,...

Các đội thi đang chăm chú theo dõi hai đội thi đang xử lý tình huống và bảo vệ phương án trên sân khấu

Đến nay, sau Vòng 1 được tổ chức vô cùng thành công với TOP 10 đội thi xuất sắc nhất đã bước tới Vòng 2 - Vòng Thử Thách của cuộc thi.

Top 10 SV Tài chính 2019 đã có một Vòng thi tranh biện đầy kịch tính và hấp dẫn vào ngày 6/4 vừa qua

Tại vòng Thử Thách, qua các màn tranh biện về các tình huống xoay quanh lĩnh vực “Quản trị tài chính”, các đội thi đã chứng tỏ được không chỉ kiến thức của về tài chính mà còn thể hiện khả năng tranh biện đầy ấn tượng.

Đội thi Kingpins đến từ Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã để lại ấn tượng mạnh với các đội thi khác và với hội đồng BGK

Góp mặt tại vòng 2 là Hội đồng BGK, những người cầm cân nảy mực trực tiếp đánh giá các phần thi của từng đội. Thành viên Hội đồng BGK - Tiến sĩ Nguyễn Phú Hà giảng viên Khoa Tài Chính - Ngân hàng chia sẻ:” Các đội thi năm nay quả thật rất xuất sắc, các bạn đã cho cô thấy được đúng là tuổi trẻ tài cao, mỗi phần thi đều cho thấy được nét đặc sắc riêng cũng như cách nhìn nhận vấn đề khác nhau. Vì vậy việc cho điểm thật sự khá khó khăn”.

Hội đồng BGK Vòng thử thách SV Tài chính 2019: Ths. Lê Thị Phương Thảo, TS. Nguyễn Phú Hà, TS. Đỗ Quỳnh Chi (Từ trái sang phải)

Đội thi 21 đến từ trường Đại học Ngoại thương và trường Đại học Kinh tế Quốc dân đang bảo vệ phương án của đội mình

Trải qua các tình huống hóc búa với số điểm rất sát sao, TOP 5 đội chơi giành tấm vé vào Chung Kết đã chính thức lộ diện hứa hẹn một đêm thi đầy kịch tính để tìm ra quán quân của SV Tài Chính mùa thứ 7.

Tag:

QC trái 1
Đại học Troy (Troy University)
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam