Trường ĐHKT điều động, bổ nhiệm lãnh đạo các đơn vị tháng 2/2021

Tháng 2/2021, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã ký các quyết định điều động, bổ nhiệm lãnh đạo các đơn vị như sau:

- Quyết định số 530/QĐ-ĐHKT ngày 22/2/2021 về việc thành lập Phòng Tạp chí - Xuất bản trên cơ sở nâng cấp Bộ phận Tạp chí - Xuất bản.
- Quyết định số 555/QĐ-ĐHKT ngày 23/2/2021 về việc điều động và bổ nhiệm ThS. Lưu Thị Mai Anh, Trưởng Phòng Truyền thông và Quản trị Thương hiệu giữ chức vụ Trưởng phòng Tạp chí - Xuất bản.
- Quyết định số 556/QĐ-ĐHKT ngày 23/2/2021 về việc cử ThS. Nguyễn Thị Thư kiêm giữ chức vụ Trưởng phòng Truyền thông và Quản trị Thương hiệu.
- Quyết định số 557/QĐ-ĐHKT ngày 23/2/2021 về việc bổ nhiệm ThS. Nguyễn Thị Thục An, Trưởng bộ phận Tạp chí Xuất bản, giữ chức vụ Phó trưởng phòng Tạp chí - Xuất bản.
- Quyết định số 558/QĐ-ĐHKT ngày 23/2/2021 về việc điều chuyển các thành viên có tên trong danh sách kèm theo đến làm việc  tại Phòng Tạp chí - Xuất bản, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Tag:

QC trái 1
Đại học Troy (Troy University)
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam