Trang tin tức sự kiện

ĐHQGHN kiểm tra công tác đào tạo hệ không chính quy của Trường ĐHKT

Lãnh đạo Ban Đào tạo, Ban Chính trị và Công tác HSSV ĐHQGHN tại buổi kiểm tra.
Ngày 29/4/2008, Đại học Quốc gia Hà Nội đã tiến hành kiểm tra công tác đào tạo hệ đại học không chính quy năm 2007-2008 tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.


Tham gia buổi làm việc về phía ĐHQGHN có lãnh đạo Ban Đào tạo, Ban Chính trị và Công tác HSSV; về phía Trường ĐHKT có Phó Hiệu trưởng phụ trách đào tạo Nguyễn Ngọc Thanh, lãnh đạo và chuyên viên Phòng Đào tạo và NCKH.
Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Mạnh Tuân - Trưởng phòng ĐT&NCKH, Trường ĐHKT - đã báo cáo về tình hình công tác đào tạo hệ không chính quy của Trường ĐHKT trên các phương diện: Tổ chức thực hiện quy chế tuyển sinh, quy chế đào tạo; Công tác quản lý đào tạo, thanh tra, kiểm tra; Tình hình tổ chức giảng dạy, học tập và quản lý sinh viên của hệ đại học không chính quy…
Tiếp đó, hai bên đã trao đổi, thảo luận về các vấn đề liên quan. Đoàn làm việc của ĐHQGHN đã tìm hiểu về những khó khăn, vướng mắc mà Trường ĐHKT gặp phải trong quá trình triển khai hệ đào tạo này.
Thay mặt cho phía ĐHQGHN, PGS.TS. Nguyễn Văn Nhã - Trưởng Ban Đào tạo phát biểu: “Những quy định có phần chặt chẽ trong công tác tuyển sinh, đào tạo, quản lý của ĐHQGHN đối với hệ đào tạo đại học không chính quy không làm giảm đi tính cạnh tranh, sức hấp dẫn đối với người học mà ngược lại điều đó còn giúp ĐHQGHN và Trường ĐHKT trở thành một thương hiệu mạnh trong đào tạo hệ không chính quy, đi đúng với chủ trương xây dựng ĐHQGHN trở thành đại học đạt đẳng cấp khu vực”. Ông cũng đã đánh giá cao sự hợp tác tích cực từ phía Trường ĐHKT, giúp cho buổi làm việc diễn ra thuận lợi và đạt hiệu quả cao.


Nguyễn Tuấn Hùng

Tag:


Video
QC trái 1
Đại học Troy (Troy University)
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành