Trang tin tức sự kiện

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ NỘI TRÚ TRỰC TUYẾN KHÓA QH2021 NĂM HỌC 2021-2022

Nhằm hỗ trợ, tạo mọi điều kiện cho các thí sinh trúng tuyển đại học có nhu cầu ở KTX, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên ban hành hướng dẫn đăng ký nội trú trực tuyến.


Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc ĐHQGHN tại công văn số 2716/HD-ĐHQGHN ngày 13/9/2021 về việc hướng dẫn nhập học đại học chính quy năm 2021 của Đại học Quốc gia Hà Nội, nhằm hỗ trợ, tạo mọi điều kiện cho các thí sinh trúng tuyển đại học có nhu cầu ở KTX, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên ban hành hướng dẫn đăng ký nội trú trực tuyến, cụ thể như sau:

Bước 1. Đăng nhập

- Có 02 cách để sinh viên đăng nhập hệ thống:

+ Tại địa chỉ: https://tuyensinh.vnu.edu.vn/ktx

+ Hoặc tại Cổng thông tin tuyển sinh của ĐHQGHN khi sinh viên làm thủ tục nhập học, sẽ có nút đăng ký KTX để sinh viên lựa chọn.

- Sinh viên đăng ký nội trú sử dụng mật khẩu (dùng số CMND/CCCD) giống như khi đăng nhập làm thủ tục nhập học trực tuyến của VNU.

- Thời gian đăng ký từ ngày 21/9/2021 đến trước 17h00 ngày 30/9/2021.

 

Bước 2. Cập nhật hồ sơ nội trú

Thông tin được cập nhật từ bên cổng thông tin nhập học của VNU. Nếu có thay đổi, sinh viên cần ấn nút cập nhật để thay đổi.

 

Bước 3: Xác nhận thông tin

- Sau khi đăng nhập vào hệ thống, giao diện sẽ hiện ra thông báo HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ NỘI TRÚ gồm các nội dung: (1) Đối tượng ưu tiên xét duyệt; (2) Giới thiệu các KTX của ĐHQGHN; (3) Hướng dẫn nộp tiền lệ phí KTX qua tài khoản ngân hàng.

- Sinh viên cần đọc kỹ các nội dung nêu trên, tự đối chiếu các tiêu chuẩn được vào ở KTX. Một số tiêu chí ưu tiên không có trong cột khai đối tượng ưu tiên của thí sinh khi làm thủ tục nhập học, ví dụ: sinh viên tàn tật, ảnh hưởng chất độc da cam, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt… Sinh viên chuẩn bị các minh chứng kèm theo, đây là các căn cứ để xem xét, xét duyệt nội trú. (Sinh viên có thể vào Website của Trung tâm tại địa chỉ https://css.vnu.edu.vn để tìm hiểu kỹ hơn).

- Sau khi đọc kỹ các nội dung thông báo, sinh viên nhấn nút xác nhận đã đọc thông tin.

 

Bước 4. Đăng ký

- Sinh viên nếu thuộc diện đối tượng ưu tiên (có list danh mục ưu tiên), sẽ tick vào ô này. Nếu không thuộc đối tượng ưu tiên, sinh viên tick vào đối tượng khác.

- Sau đó nhấn nút chọn KTX. Sinh viên chỉ đăng ký ở 1 trong 3 KTX của Trung tâm (KTX Ngoại Ngữ: đón sinh viên của các trường ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Công nghệ, Khoa Luật; KTX Mễ Trì: đón sinh viên của các trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Giáo dục, ĐH Y dược; KTX Mỹ Đình: đón sinh viên của các trường ĐH Kinh tế, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Công nghệ, Khoa Luật).

- Cuối cùng sinh viên nhấn nút đăng ký nội trú và hoàn thành việc đăng ký nội trú của mình.

- Sau khi sinh viên đăng ký xong, hệ thống sẽ tự động trả lời và hướng dẫn sinh viên các bước tiếp theo.

Lưu ý: BQL KTX xét duyệt vào ở nội trú theo thứ tự ưu tiên. Sau khi tiếp nhận hết các đối tượng ưu tiên mà còn chỗ, BQL sẽ tiếp nhận các đối tượng khác cho đến khi hết chỗ.

 

Số điện thoại, khi cần hỗ trợ (giờ hành chính)

- KTX Ngoại Ngữ: 0243.7549.550

- KTX Mễ Trì: 0246.2516.096
- KTX Mỹ Đình: 0243.2043.999
 
Tin bài liên quan:
 

Phòng CT&CTSVCác tin khác
Video
QC trái 1
Đại học Troy (Troy University)
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành