Hiệu trưởng Trường ĐHKT tặng giấy khen cho giảng viên, chuyên tiêu xuất sắc - tiêu biểu

Hiệu trưởng Trường ĐHKT trao thưởng cho 2 chuyên viên tiêu biểu của trường năm học 2013-014
Ngày 8/8/2014, PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Hiệu trưởng Trường ĐHKT đã ký quyết định 3066/QĐ-ĐHKT trao Giấy khen và phần thưởng cho các cá nhân đạt danh hiệu Giảng viên của năm, Chuyên viên của năm và Giảng viên xuất sắc, Chuyên viên xuất sắc năm học 2013-2014. Đó là:

Danh hiệu

Ông Nguyễn Việt Khôi

Khoa KT&KDQT

Giảng viên của năm

Ông Nguyễn Trung Phong

Phòng TT&PC

Chuyên viên của năm

Ông Nhâm Phong Tuân

Khoa QTKD
Giảng viên xuất sắc

Ông Nguyễn Viết Thành

Khoa KTPT

Giảng viên xuất sắc

Bà Hoàng Triều Hoa

Khoa KTCT
Chuyên viên xuất sắc

Bà Tào Thị Thúy

Phòng TCNS
Chuyên viên xuất sắc

Đây là năm đầu tiên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tổ chức trao tặng các danh hiệu này cho các cán bộ, giảng viên đặc biệt tiêu biểu - xuất sắc của trường.

Ngày 25/8/2014, Hiệu trưởng PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn đã chính thức trao thưởng cho các cá nhân trên tại Hội nghị đại biểu công chức, viên chức năm 2014 và Tổng kết năm học 2013-2014 của trường.

Việt An

Tag: