Trang tin tức sự kiện

2 sinh viên UEB xuất sắc nhận được học bổng "Ươm mầm cho những ước mơ" năm 2022 của Sacombank

Ngày 10/3/2023 vừa qua, 2 sinh viên UEB đã vinh dự được Sacombank trao học bổng toàn phần "Ươm mầm cho những ước mơ" năm 2022 với tổng giá trị mỗi suất là 75 triệu đồng.Ngày 10/3/2023, Ngân hàng Sacombank tổ chức Lễ trao học bổng toàn phần "Ươm mầm cho những ước mơ" năm 2022 tại Hà Nội. Đại diện Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, ThS. Nguyễn Trung Phong - Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên đã tham dự buổi lễ, phát biểu và tận tay trao những suất học bổng giá trị tới các bạn sinh viên.

ThS. Nguyễn Trung Phong - Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên phát biểu tại Lễ trao học bổng

Chương trình học bổng “Sacombank - Ươm mầm cho những ước mơ” là một trong những hoạt động cộng đồng tiêu biểu của Sacombank nhằm hỗ trợ sinh viên nghèo hiếu học thêm một phần kinh phí, giúp các bạn vững tâm đến trường và vươn cao trong cuộc sống. Đây không chỉ là minh chứng cho cam kết của Sacombank về việc chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, xã hội, mà còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ngân hàng đối với thế hệ tương lai của đất nước. Nhân dịp khai giảng năm học 2022 - 2023, Sacombank triển khai chương trình học bổng “Ươm mầm cho những ước mơ” với tổng giá trị học bổng lên đến hơn 3.750 tỷ đồng dành cho các bạn sinh viên đang theo học các ngành Kinh tế, Công nghệ thông tin tại các Trường Đại học tại TP. HCM và Hà Nội.

Những sinh viên xuất sắc vinh dự được nhận học bổng toàn phần

Học bổng “Ươm mầm cho những ước mơ” 2022 được Sacombank trao cho 40 sinh viên tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Trong đó có 2 sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN là bạn Cấn Ngọc Anh - Khoa Kinh tế & Kinh doanh Quốc tế và bạn Dư Thị Hoài Thu - Khoa Tài chính - Ngân hàng. Học bổng có giá trị 25 triệu đồng/năm/sinh viên, nếu sinh viên duy trì được kết quả học tập, mỗi bạn sẽ nhận được 75 triệu đồng cho toàn khóa học.

Ngân hàng Sacombank và các vị đại biểu chụp ảnh kỷ niệm cùng những sinh viên được nhận học bổng toàn phần

Bạn Dư Thị Hoài Thu, lớp QH-2021-E Tài chính - Ngân hàng chia sẻ: "Khi biết rằng mình được ngân hàng Sacombank trao học bổng, em vô cùng bất ngờ vì mình may mắn được lựa chọn. Em cũng rất xúc động và vui mừng khi nhận được một học bổng có giá trị cao như vậy. Em xin cảm ơn ngân hàng Sacombank vì trao tặng học bổng, cảm ơn Trường Đại học Kinh tế đã cho chúng em cơ hội được tiếp cận với những nguồn học bổng chất lượng đến vậy. Em sẽ cố gắng học tập tốt hơn nữa để có cơ hội trở thành một phần của Sacombank vì em tin đây là nơi có thể hiện thực hóa ước mơ của mình."

Bạn Dư Thị Hoài Thu - sinh viên Khoa Tài chính Ngân hàng rất hãnh diện khi nhận được học bổng Sacombank 2022.

Hy vọng với suất học bổng giá trị mà các sinh viên UEB nhận được sẽ trở thành nguồn động lực lớn để các bạn nỗ lực, cố gắng hơn nữa trong học tập, rèn luyện, gặt hái được những thành công tiếp theo trong tương lai!


Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHNCác tin khác
Video
QC trái 1
Đại học Troy (Troy University)
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành