Trang tin tức sự kiện

Quỹ khuyến học mới dành cho sinh viên Viện Quản trị Kinh doanh, Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN

Quỹ khuyến học vừa được thành lập và đã trao lần đầu tiên cho 20 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập với tổng trị giá 60 triệu đồng, mang đến những ý nghĩa thiết thực, chắp cánh cho ước mơ chinh phục tri thức của sinh viên UEB - SBA.Với tâm huyết dành cho sinh viên, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn, TS. Lê Thị Việt Hà - Giảng viên Viện Quản trị Kinh doanh (UEB - SBA) đã có ý tưởng gây dựng quỹ, đóng góp và kêu gọi sự ủng hộ của các mạnh thường quân là đối tác, doanh nghiệp, cựu học viên, sinh viên của UEB - SBA. Mục đích tốt đẹp này đã nhận được sự nhiệt tình ủng hộ của Ban Giám đốc Công ty Thang máy Thiết bị Thăng Long, Công ty Cosco, Công ty CP Xây dựng kỹ thuật Hà Thành, Bác Nguyễn Văn Trọng - Phó chủ tịch Hội đồng thành viên, Công ty Lâm nghiệp Đông Bắc, các cựu học viên, sinh viên UEB: TS. Bùi Quang Tuyến - Giám đốc Học viện Viettel, Ths. Ma Xuân Khánh - Chủ tịch HĐQT CTCP Đầu tư và Phát triển ETC, ThS. Vũ Tiến Sơn - Chuyên viên Bộ Y tế, Ths. Lê Nguyễn Nhật Bình - Giám đốc CTCP Dược phẩm và Dịch vụ Y tế Khánh Hội, bạn Bùi Đức Anh, Lê Hoàng Yến Nhi, Hoàng Thị Quỳnh Trang.

TS. Lê Thị Việt Hà - Giảng viên Việt Quản trị Kinh doanh đã có ý tưởng gây dựng quỹ, đóng góp và kêu gọi sự ủng hộ của các mạnh thường quân là đối tác, doanh nghiệp, cựu học viên, sinh viên của UEB - SBA

Lễ trao học bổng lần đầu tiên của “Quỹ khuyến học dành cho sinh viên Viện Quản trị kinh doanh” vừa diễn ra ngày 10/1/2023. Tham dự buổi lễ, về phía Nhà tài trợ có sự hiện diện của ông Đỗ Tiến Quân - Giám đốc CTCP Xây dựng và Kỹ thuật Hà Thành - đại diện Quỹ Khuyến học.

Ông Đỗ Tiến Quân - Giám đốc CTCP Xây dựng và Kỹ thuật Hà Thành - đại diện Quỹ Khuyến học

Về phía Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, có sự tham dự của PGS.TS Lê Trung Thành - Hiệu trưởng; TS. Hoàng Khắc Lịch - Trưởng phòng Tổ chức Nhân sự; TS. Phạm Vũ Thắng - Phó Viện trưởng Viện QTKD; TS. Lê Thị Việt Hà - Giảng viên Viện QTKD, cán bộ Phòng CT&CTSV cùng sự có mặt của 20 em sinh viên UEB - SBA được trao học bổng.

Các em sinh viên UEB-SBA tham gia buổi  trao học bổng

PGS.TS. Lê Trung Thành gửi lời cảm ơn đến những nhà sáng lập và ủng hộ Quỹ Khuyến học đã tạo cơ hội cho sinh viên UEB-SBA phát triển và động viên, ghi nhận kịp thời những nỗ lực trong học tập và rèn luyện của các em. Đồng thời, PGS.TS. Lê Trung Thành cũng tuyên dương TS. Lê Thị Việt Hà đã có ý tưởng, tìm kiếm và kêu gọi các nguồn tài trợ để gây dựng Quỹ. Với sinh viên, thầy Thành đã chia sẻ: “Thầy tin rằng, học bổng này sẽ là nguồn động lực to lớn để các em tiếp tục học tập và rèn luyện tốt, đồng thời khích lệ các bạn nỗ lực hơn nữa để trở thành những công dân có ích cho đất nước. Thầy mong rằng các em sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và sử dụng nguồn học bổng để phát triển bản thân tốt hơn.”

PGS.TS. Lê Trung Thành  - Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN gửi lời cảm ơn đến các nhà sáng lập và ủng hộ Quỹ Khuyến học dành cho sinh viên UEB-SBA

Ông Đỗ Tiến Quân - Đại diện Quỹ Khuyến học này chia sẻ: “Quỹ được sáng lập với mục đích khích lệ, cổ vũ tinh thần cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn có ý chí vươn lên trong học tập, rèn luyện, đạt được những thành tích tốt. Đây là năm đầu tiên Quỹ Khuyến học đến với Viện Quản trị Kinh doanh nhưng tôi mong rằng những năm sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Viện để có thể giúp đỡ được nhiều bạn sinh viên hơn nữa, góp phần thực hiện trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp trong việc hỗ trợ, ươm mầm những thế hệ trẻ tài năng, đóng góp tích cực cho sự phát triển của xã hội.”

Ông Đỗ Tiến Quân - Giám đốc CTCP Xây dựng và Kỹ thuật Hà Thành - Đại diện Quỹ khẳng định mong muốn tiếp tục đồng hành góp phần thực hiện trách nhiệm xã hội, ươm mầm những thế hệ trẻ tài năng, đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước.

Đại diện cho các sinh viên được nhận học bổng, em Nguyễn Thùy Trang - Lớp QH-2022-E QTKD CLC6 không giấu được niềm hạnh phúc và gửi lời cảm ơn chân thành tới Quỹ khuyến học, Ban Giám hiệu và các thầy cô đã luôn quan tâm tới những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn: “Các thầy cô luôn tạo điều kiện giúp đỡ, gửi những lời động viên, hỗ trợ kịp thời để chúng em yên tâm học tập, rèn luyện, với kỳ vọng sau này trở thành những công dân có ích cho xã hội.”

SV Nguyễn Thùy Trang bày tỏ lời tri ân tới Nhà tài trợ và Nhà trường

Quỹ Khuyến học dành tặng tới mỗi em sinh viên một suất học bổng trị giá 3 triệu đồng.

Các sinh viên nhận học bổng chụp hình kỷ niệm với thầy Hiệu trưởng và Đại diện Nhà tài trợ
Ông Đỗ Tiến Quân và TS. Lê Thị Việt Hà trao học bổng cho sinh viên
Ông Đỗ Tiến Quân và TS. Phạm Vũ Thắng trao học bổng cho sinh viên
Các sinh viên nhận học bổng chụp hình kỷ niệm với thầy cô Viện Quản trị Kinh doanh

Tự hào, vui mừng khi được nhận học bổng, em Hà Thị Trang Anh - Lớp QH-2022-E QTKD CLC 4 chia sẻ cảm xúc: “Em cảm thấy rất may mắn khi bản thân được Viện Quản trị Kinh doanh đã quan tâm và dành tặng em và các bạn một món quà ý nghĩa trước dịp Tết Nguyên đán. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Giám Hiệu Nhà trường, thầy cô Viện Quản trị Kinh doanh cùng các Nhà tài trợ đã luôn đồng hành và giúp đỡ chúng em. Đây sẽ là nguồn động viên vô giá về tinh thần, giúp em có thêm nghị lực, niềm tin vượt qua những khó khăn để thực hiện ước mơ và hoài bão của mình.”

SV Hà Thị Trang Anh - Lớp QH-2022-E QTKD CLC 4 (đứng giữa) chia sẻ cảm xúc khi nhận học bổng

Chúc các sinh viên của UEB nói chung và sinh viên UEB-SBA sẽ luôn nỗ lực và cố gắng hết mình để rèn luyện, trau dồi bản thân, phát triển toàn diện về phẩm chất, kỹ năng và trí tuệ. Hy vọng rằng, sự ghi nhận, khích lệ từ các Quỹ Khuyến học và Nhà trường sẽ là nguồn động lực giúp các bạn gặt hái nhiều thành công trong tương lai!


Thiên Hương - UEB MediaVideo
QC trái 1
Đại học Troy (Troy University)
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Bài đọc nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành