Ngân hàng đầu tư và phát triển Campuchia - CN Hà Nội tuyển dụng cán bộ năm 2022

Ngân hàng đầu tư và phát triển Campuchia (BIDC BANK) là đơn vị thành viên của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cần tuyển dụng cán bộ với các nội dung sau:

I. Số lượng tuyển dụng: 07 chuyên viên - Khối tín dụng

II. Thời gian tuyển dụng: Dự kiến trong tháng 5/2022

III. Điều kiện, tiêu chuẩn tuyển dụng:

1. Điều kiện chung:
  • Là công dân Việt Nam tuổi đời không quá 35 tuổi
  • Sức khỏe tốt, không có dị tật, không mắc bệnh xã hội; Chịu được áp lực công việc.
  • Có phẩm chất đạo đức tốt, không có tiền án, tiền sự; Không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, án treo, cải tạo không giam giữ, quản chế, đang bị biện pháp giáo dục tại địa phương, đang chữa bệnh, cai nghiện…

2. Điều kiện, tiêu chuẩn tuyển dụng cụ thể:

• Trình độ chuyên môn: Ứng viên tốt nghiệp Đại học khối kinh tế trong nước trở lên, hệ chính quy tại Đại học Quốc gia Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Ngoại thương, Đại học Thương Mại, Học viện Ngân hàng, Học viện Tài chính… Điểm TBC học tập từ 6.0/10 trở lên.
  • Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh trình độ C, ưu tiên có trình độ với chứng chỉ TOEFL-PBT 437 điểm, TOEFL-CBT 123 điểm, IELTS 4.0 hoặc TOEIC 450 điểm trở lên.
  • Tin học: Thành thạo tin học văn phòng
  • Ngoại hình: Nam. cao từ 1.65 m trở lên; Nữ: cao từ 1.56 m trở lên.

Ưu tiên:

• Các ứng viên Nam có 02 năm kinh nghiệm trở lên làm việc trong lĩnh vực tín dụng tại các tổ chức tín dụng
  • Chuyên ngành đào tạo: Tài chính - Ngân hàng.

IV. Quyền lợi: Cán bộ trúng tuyển được hưởng lương, tiền thưởng, BHXH, BHYT, BHTN… đầy đủ theo quy định.

V. Thời gian, cách thức nộp hồ sơ:

1. Thời gian: Nhận hồ sơ ứng tuyển qua email. Hạn đến ngày 15/5/2022
  2. Cách thức tuyển dụng:
  • Ứng viên đăng ký dự tuyển tới email: bidchntuyendung@gmail.com
  • Ngân hàng sàng lọc hồ sơ và liên hệ với các ứng viên phù hợp
  • Ngân hàng tổ chức thi tuyển các bước theo quy định

Mô tả công việc: Xem chi tiết tại đây

Chế độ đãi ngộ:

• Lương thỏa thuận, thu nhập từ 1.000 - 1.500 USD/tháng
  • Thưởng bổ sung thu nhập theo quy định của BIDC và kết quả kinh doanh
  • Được bố trí nhà ở và phương tiện đi lại.

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN