Ngân hàng TPBANK tuyển dụng

Ngân hàng TPBANK tuyển dụng 03 vị trí Chuyên viên quan hệ khách hàng doanh nghiệp.

Vị trí: Chuyên viên quan hệ khách hàng doanh nghiệp

Số lượng: 03 chuyên viên (ưu tiên có kinh nghiệp tại vị trí ứng tuyển)

Mô tả công việc:

- Bán các sản phẩm và dịch vụ dành cho khách hàng doanh nghiệp (KHDN);

- Xây dựng các đầu mối Khách hàng tiềm năng cần có để hoàn thành mục tiêu doanh số hàng tháng.

- Triển khai các hoạt động bán hàng ra bên ngoài hàng ngày: tiến hành gọi điện cho các KH mới và KH cũ, đặt lịch hẹn bán hàng và giới thiệu sản phẩm, gặp mặt KH để bán hàng, chốt bán hàng với KH…

- Tiếp nhận, thẩm định và hoàn tất hồ sơ vay của khách hàng, thực hiện các thủ tục giải ngân cho khách hàng

- Theo dõi và thường xuyên kiểm tra hoạt động kinh doanh và việc trả nợ của khách hàng để có biện pháp kịp thời.

- Hợp tác bán chéo sản phẩm

- Thực hiện các công việc theo sự phân công của Giám đốc KHDN

Quyền lợi:

- Thu nhập và đãi ngộ tốt, lương và thưởng theo năng suất lao động (dao động từ 10-30 triệu tuỳ năng suất lao động)

- Thưởng tháng 13

- Thưởng định kỳ 2 lần/năm (làm tốt thưởng nhiều)

- Thưởng theo chương trình của Hội sở (lễ, tết, sinh nhật...)

- Làm việc tại một tổ chức chuyên nghiệp, môi trường lành mạnh; nhiều cơ hội học hỏi, thăng tiến rõ ràng.

- QUY TRÌNH PHỎNG VẤN TINH GỌN, ĐI LÀM NGAY SAU 5-7 NGÀY PHỎNG VẤN

Ngân hàng TPBank

- Uy tín Ngân hàng đi liền với thương hiệu tạo được niềm tin tuyệt đối cho Khách hàng

- Cơ chế, chính sách đối với các sản phẩm của Ngân hàng linh hoạt, cạnh tranh

- Đa dạng sản phẩm, mở rộng quy mô đối với từng loại hình Doanh nghiệp

Yêu cầu:

- Không yêu cầu kinh nghiệm khi tuyển dụng, tuy nhiên có kinh nghiệm là một lợi thế.

- Yêu thích công việc sales (bán hàng);

- Có kỹ năng giao tiếp, tư vấn;

- Có nền tảng cơ bản về kiến thức tài chính ngân hàng hoặc có kinh nghiệm tại các tổ chức tín dụng;

- Tốt nghiệp ĐH các ngành, trường kinh tế;

Liên hệ:

Chi tiết inbox/call/zalo: Giám đốc phòng KHDN: Mr Quân - 096.333.0455;

Mail: quannd5@tpb.com.vn (Gửi CV theo mẫu TPBank trên web)

Hạn nộp hồ sơ: trước ngày 15/04/2022 (Ưu tiên nộp hồ sơ sớm, phỏng vấn đạt sẽ đi làm luôn)

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN