Hỗ trợ thủ tục hành chính một cửa cho sinh viên hệ Liên kết Quốc tế

Nhà trường thông báo chính thức thực hiện thủ tục hành chính cho sinh viên hệ Liên kết Quốc tế (LKQT) theo cơ chế một cửa.

* Thời gian thực hiện: bắt đầu từ ngày 23/03/2022

Thực hiện Quyết định số 3897/QĐ-ĐHKT, ngày 7/12/2021 về việc ban hành Quy định về việc thực hiện thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa cho sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh tại Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN. Nhà trường thông báo chính thức thực hiện thủ tục hành chính cho sinh viên hệ Liên kết Quốc tế (LKQT) theo cơ chế một cửa từ ngày 23/03/2022.

* Cách thức sinh viên hệ LKQT thực hiện thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa như sau:

- Cách thức trực tuyến: sinh viên truy cập cổng https://motcua.ueb.edu.vn/ bằng tài khoản là Mã sinh viên cho lần đầu đăng nhập để đăng ký xin xác nhận các loại giấy tờ (Có hướng dẫn trên Phần mềm một cửa).

- Cách thức trực tiếp: Nhà trường cung cấp các Biểu mẫu và xác nhận các loại giấy tờ liên quan đến sinh viên tại Phòng 502, Nhà E4 vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 6.

Kính đề nghị Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Quốc tế (CITE) thông báo tới sinh viên được biết.

Trân trọng!

>> Download thông báo tại đây

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN