Thông Báo về việc điều chỉnh và hoàn trả học phí theo chỉ thị Nghị quyết 165/NQ-CP ngày 20/12/2022 về học phí đối với các cơ sở giáo dục và đào tạo công lập năm học 2022-2023

Phòng Kế hoạch – Tài chính thông báo số tiền và kế hoạch hoàn trả cho sinh viên như sau:

1. Đối tượng: Tất cả sinh viên chính quy hệ CHUẨN khóa 2019; Học viên cao học, Nghiên cứu sinh.

2. Kế hoạch và hình thức hoàn trả:

Tất cả sinh viên chính quy hệ CHUẨN khóa 2019; Học viên cao học, Nghiên cứu sinh đã đóng học phí đầy đủ tính đến ngày 20/02/2023, cách thức hoàn trả học phí cụ thể như sau:

- Đối với sinh viên chính quy hệ CHUẨN khóa 2019 đang học và học viên năm thứ nhất, nghiên cứu sinh đang học năm nhất, năm 2 nhà trường sẽ trừ vào học phí kỳ tiếp theo của sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh.  (Phụ lục 01 kèm theo công văn)

- Đối với sinh viên chính quy hệ CHUẨN khóa 2019; Học viên cao học, Nghiên cứu sinh năm cuối nhà trường sẽ lập danh sách và hoàn trả vào tài khoản sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh (Phụ lục 02 kèm theo công văn)

- Dự kiến thời gian hoàn trả: trong tháng 3/2023.

>>> Xem Công văn chi tiết

Phòng Kế hoạch - Tài chính