Tin vui đầu xuân: Vay vốn sinh viên với lãi suất ưu đãi cực khủng – Tại sao không?

Sinh viên muốn độc lập tài chính để khẳng định bản thân với gia đình, có nỗi lo đóng học phí sau những ngày vui Tết hay thấy lãi suất vay ngân hàng hiện tại quá cao thì hãy tham khảo ngay Gói tài trợ vay vốn đóng học phí trị giá 50 tỷ đồng và Học bổng hỗ trợ lãi vay trị giá 80 triệu đồng/ năm nằm trong Quỹ hỗ trợ “Đồng hành kiến tạo tương lai” - đặc quyền dành riêng cho UEBers.

Sinh viên đang theo học các chương trình chính quy và chương trình liên kết quốc tế sẽ được Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam hỗ trợ thụ hưởng chương trình vay vốn vô cùng hấp dẫn và độc đáo:

• Vay tối đa 100% học phí
  •  Lãi suất cho vay bằng lãi suất huy động cá nhân 12 tháng VND trả lãi sau của BIDV cộng biên độ 0,5%/năm (áp dụng trong thời gian sinh viên còn học tập tại trường)

Vậy thời điểm hiện tại, lãi suất vay vốn học phí chỉ là 8,7%/ năm – ưu đãi lãi suất cực lớn dành cho sinh viên. Đặc biệt, sinh viên với thành tích tốt còn nhận được học bổng lãi vay, chỉ cần trả lãi 0 đồng khi vay vốn nộp học phí.

Điều kiện dễ dàng – Quy trình đơn giản – Học bổng hấp dẫn – Lãi suất thấp nhất Việt Nam!

Chi tiết chương trình sinh viên xem tại đây

Sinh viên tham khảo Sổ tay vay vốn sinh viên để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ của Ngân hàng BIDV - 288 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội:

• Nguyễn Thị Hồng Vân - Phó giám đốc PGD Lạc Long Quân: 0986739455
  • Nguyễn Thị Thu Hương - Cán bộ tư vấn khách hàng: 0386158183
  • Phạm Văn Tú - Cán bộ Quản lý khách hàng: 0974061291

Thông tin hỗ trợ của cán bộ Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN:

• Trần Thị Thu Hưởng – Cán bộ Phòng CT&CTSV: 0984.417.388
  • Trịnh Thúy Nga – Cán bộ Phòng KHTC: 0906.203.999