Trang Công tác sinh viên

TRUNG TÂM ANH NGỮ CNN VISION
Địa chỉ: Villa 05, Lô N04A, Thọ Tháp, P.Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, HN
Hotline: 024.7305.9988 – Fanpage: CNN Vision English Center
CNN Vision được thành lập theo mô hình độc quyền của E-class tại TP. Hồ Chí Minh là tổ chức giáo dục quốc tế hoạt động trong lĩnh vực Anh ngữ, Kỹ năng, Trại hè trong và ngoài nước có trụ sở tại Hà Nội.  CNVision còn có các khoá học online và offline cho các bạn học sinh từ 5-18+ bao gồm các kiến thức cơ bản từ mất gốc, ôn thi vào lớp chuyên (Anh, Toán), nâng cao và hoàn thiện ngữ pháp và 4 kỹ năng khác,  khả năng tranh biện/hùng biện, làm việc nhóm, chuẩn bị kiến thức thi Ielts, chuẩn bị/thực hành kiến thức sinh sống, học tập và thi cử tại nước ngoài.
Cần tuyển: CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TUYỂN SINH
1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Gọi điện, tư vấn, giới thiệu các gói học cho học viên và phụ huynh
- Tìm kiếm, phát triển khách hàng tiềm năng
- Phối hợp với nhân viên các Phòng khác triển khai các CT của công ty
- Làm các công việc khác khi được giao
2. QUYỀN LỢI
- Lương cơ bản: 6-7tr + thưởng KPI (nhân viên được lĩnh lương+ thưởng đúng ngày, chưa bao giờ nợ lương). Thu nhập lên tới 15-25tr+
- Hưởng toàn bộ quyền lợi theo luật lao động: bảo hiểm y tế/xã hội/TN, nghỉ phép, tháng lương thứ 13, thưởng lễ tết.
- Được đào tạo chuyên nghiệp theo đúng quy trình nghiệp vụ, được rèn luyện các kỹ năng giao tiếp và các kỹ năng mềm khác
- Môi trường 100% giáo viên Bản ngữ, năng động, trẻ trung, đầy sức sống, đoàn kết, có kỹ năng tốt
- Công việc có tầm nhìn, triển vọng để gắn bó lâu dài
- Có lộ trình thăng tiến rõ ràng