Trang Công tác sinh viên

Sổ tay vay vốn dành cho Sinh viên năm học 2021-2022

- Bạn và gia đình đang gặp hạn chế về thu nhập do đại dịch Covid-19, ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng nộp học phí đúng hạn?

- Bạn đang mong muốn được học tập tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN mơ ước nhưng đang còn cân nhắc về học phí?

- Bạn muốn có thêm nguồn tài chính để tham gia các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế, trong nước, hay đơn giản muốn học thêm các môn bổ trợ, kỹ năng mềm?

Đừng lo! Thấu hiểu được những băn khoăn đó, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN (UEB-VNU) và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã cùng nhau hợp tác xây dựng Quỹ “Đồng hành kiến tạo tương lai” - mang tới sản phẩm hỗ trợ vay vốn học tập đột phá chỉ dành riêng cho sinh viên UEB.

Theo đó, các em sẽ được tiếp cận và thụ hưởng Gói tài trợ vay vốn đóng học phí tổng trị giá 50 tỷ đồng với mức lãi suất thấp nhất Việt Nam (so với các sản phẩm cùng loại).

Đặc biệt hơn nữa, Quỹ “Đồng hành kiến tạo tương lai” còn bao gồm Gói Học bổng hỗ trợ lãi vay tổng trị giá 80 triệu đồng/năm.

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN