Trang cựu sinh viên
 
Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN làm việc với Công ty CP Stellar Management

Ngày 18/04/2008 tại Phòng 601 Nhà E4 đã diễn ra buổi làm việc giữa Đại diện Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Công ty Cổ phần Quản lý Stellar


ham gia buổi làm việc có PGS.TS Phùng Xuân Nhạ - Hiệu trưởng Nhà trường và một số thành viên khác của Phòng HT-PT. Đại diện của phía Stellar Management có GS.TS Hà Xuân Trừng - Cố vấn cao cấp Chương trình Cao học QTKD, GS.TS Augustine Vinh – Giám đốc Chương trình Cao học QTKD, GS.TS Charles Chuck Wilson, Phó Giám đốc Chương trình cao học QTKD, GS.TS Robert Connolly, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học quốc tế Mỹ
Mục đích của buổi làm việc là cùng nhau thảo luận về những cơ hội hợp tác trong các lĩnh vực như: triển khai các chương trình đào tạo Thạc sĩ song ngữ, các khoá đào tạo ngắn hạn cũng như phối hợp tổ chức hội thảo và nghiên cứu khoa học.
Trong buổi làm việc, hai bên đã đặc biệt bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đến việc phối hợp tổ chức chương trình EMBA bằng tiếng Anh có phiên dịch tiếng Việt và tổ chức khoá học ngắn hạn. Trong đó hai bên sẽ cùng có trách nhiệm tìm kiếm đối tác có uy tín để liên kết triển khai chương trình. Phía Trường Đại học Kinh tế sẽ có trách nhiệm quản lý chương trình, tham gia trợ giảng, cung cấp các điều kiện cơ sở vật chất để đảm bảo chương trình chạy một cách có hiệu quả. Bên Stellar Management sẽ đảm nhận về thiết kế khung chương trình giảng dạy, giảng viên, tuyển học viên, v.v..
Một trong những nội dung được hai bên thảo luận đó là xây dựng và triển khai các khoá học “Executive short course”. Những khoá học này sẽ được tổ chức triển khai sớm và hướng tới khách hàng là các tập đoàn, các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.
Buổi làm việc đã mở ra những cơ hội hợp tác các lĩnh vực về giáo dục hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển cho cả hai bên.


Tin: Hiền Lương (HTPT) - Ảnh: Thúy Diệp