Trung tâm hỗ trợ Sinh Viên (Css)

Dịch vụ tea break tại nhà

Trung tâm Hỗ trợ sinh viên – trường ĐHKT (CSS) nhận đặt tiệc tại nhà, cơ quan, trường học. Chúng tôi chuyên phục vụ: cưới hỏi, Liên hoan, Sinh nhật, Tân Gia, Khai trương, Hội nghị tại cơ quan và tư gia…

Chuyên tổ chức tea break - tiệc trà, finger food - tiệc "ăn bốc", cocktail, buffet, tiệc bàn tận nơi tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Dịch vụ tiệc trà (Tea break), tiệc Finger Food, tiệc Cocktail

CSS chuyên cung cấp dịch vụ catering: tea break, tiệc finger food, tiệc cocktail: tiệc trà, tiệc bánh ngọt, thức ăn nhẹ, trái cây dành cho cho hội thảo, hội nghị, lớp học, liên hoan, giới thiệu sản phẩm, seminar, hội thảo khách hàng, khai trương, ra mắt album….

Thức ăn – Thức uống:

+ Bánh ngọt: rất nhiều loại bánh ngọt đặc sắc dành cho tiệc Tea break.

+ Nước uống: hơn 30 loại nước trái cây và café, trà sữa,…lựa chọn riêng biệt dành cho mọi đối tượng.

+ Menu thức uống cocktail đặc sắc, đẹp mắt.

+ Trái cây: hơn 30 loại trái cây phù hợp với từng mục đích tiệc khác nhau.

Chất lượng dịch vụ:

+ Trang thiết bị phục vụ tiệc sạch sẽ, đẹp, vệ sinh.

+ Đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp

+ Năng lực cung cấp uy tín và được tín nhiệm bởi các khách hàng VIP