Trung tâm hỗ trợ Sinh Viên (Css)

Thông tin tuyển dụng nhân sự tháng 7 Công ty Cổ phần truyền thông và máy tính Thánh Gióng

Trung tâm hỗ trợ Sinh viên thông báo đợt tuyển dụng của Công ty CP Truyền thông và Máy tính Thánh Gióng các vị trí như sau:

I, Nhân viên kinh doanh : 8 người
- Tốt nghiệp cao đẳng, đại học.
- Sử dụng Microsoft office thành thạo.
- Tối thiểu có 2 năm kinh nghiệm kinh doanh dự án. Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc với Khách hàng thuộc dự án thiết bị y tế, thiết bị giáo dục, hoặc máy tính.
- Sáng tạo, kiên trì, đam mê kinh doanh.
- Có khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm.
- Chấp nhận đi công tác ngoại tỉnh khi cần.
- Có lương cứng + thưởng + BHXH + Lễ, tết + Nghỉ mát ( > 6 triệu )
- Lương thỏa thuận tùy theo năng lực
II. Đối tượng tuyển dụng:
- Là công dân Việt Nam , có lý lịch rõ ràng, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, không có tiền án tiền sự, có phẩm chất đạo đức tốt, có ngoại hình khá. Có kinh nghiệm là lợi thế, nhanh nhẹn...
QUYỀN LỢI

- Cơ hội thăng tiến
- Được đào tạo các kỹ năng về kinh doanh, tư vấn, làm việc nhóm và các kỹ năng mềm khác
- Có cơ hội làm việc trong môi trường năng động, hỗ trợ cao từ đồng nghiệp và quản lý
III.Hồ Sơ dự Tuyển :
- Đơn dự tuyển viết tay (có dán ảnh chụp trong vòng 3 tháng); CV;
- Sơ yếu lý lịch theo mẫu:http://thanhgiong.com.vn/mauhs.docx
- Bản sao chứng thực bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Giấy khai sinh và các văn bằng Chứng chỉ khác.
- Giấy chứng nhận sức khoẻ năm 2017 (ngày cấp không quá 03 tháng )
- 2 ảnh 3x4 chụp trong vòng 3 tháng, 02 phòng bì dán tem ghi rõ họ tên, địa chỉ của ứng viên.
IV.Thời gian nhận hồ sơ :
- Bắt đầu từ ngày 5/07/2017 đến hết ngày 30/07/2017 trong giờ hành chính; Ưu tiên phỏng vấn hồ sơ nộp sớm.
- Địa điểm : Công ty CP Truyền thong và Máy tính Thánh Gióng – 37 ngõ 97 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội.
- Điện thoại : 04 3514 3999 Ext. 24. Hotline : 0974 797 959
- Liên hệ: Ms Hiền – Nhân sự
Ghi chú:
- Nộp trực tiếp hoặc nộp CV online qua địa chỉ mail : tuyendung@thanhgiong.com.vn
- Công ty chỉ nhận đối với các hồ sơ có đủ các điều kiện theo thông báo trên.
- Hồ sơ đã nộp sẽ không trả lại. (Có thể nộp hồ sơ photo)