Trung tâm hỗ trợ Sinh Viên (Css)

Chương trình tuyển dụng tiếp viên hàng không cho Vietnam Airline

Trung tâm Hỗ trợ sinh viên – Trường Đại học Kinh tế phối hợp với Công ty CP Cung ứng và XNK Lao động Hàng không (ALSIMEXCO) tổ chức chương trình tuyển dụng tiếp viên hàng không cho Vietnam Airlines.

Công ty CP Cung ứng và XNK Lao động Hàng không (ALSIMEXCO) thuộc Tổng Công ty Hàng không Việt Nam thường xuyên tuyển Tiếp viên hàng không phục vụ trên các chuyến bay của Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) với mức lương hấp dẫn và môi trường làm việc năng động. Nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên có thêm cơ hội tiếp xúc và gia nhập vào một trong những môi trường làm việc tốt nhất ở Việt Nam, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên Trường đại học Kinh tế đã hợp tác với Alsimexco tổ chức Chương trình tuyển dụng ngay tại Trường ĐH Kinh tế, nội dung cụ thể như sau:

I/ TIỀN LƯƠNG VÀ MỘT SỐ QUYỀN LỢI

1. Tiền lương: 18.000.000 đồng/90 giờ bay/tháng;

2. Bay tới các nước châu Á và châu Âu trên các tuyến đường bay của Vietnam Airlines;

3. Được ký hợp đồng dài hạn và được hưởng các chế độ bảo hiểm theo quy định của nhà nước;

4. Được nâng hạng Tiếp viên theo quy định của Vietnam Airlines.

II/ ĐỐI TƯỢNG VÀ TIÊU CHUẨN TUYỂN CHỌN

- Nữ tuổi từ 20 đến 26; Nam tuổi từ 20 đến 28

- Đang là sinh viên (năm 1,2,3) hoặc đã tốt nghiệp

- Sức khỏe: Đạt yêu cầu về sức khỏe của Tiếp viên hàng không được Cục Hàng không Việt Nam chấp thuận;

- Lý lịch rõ ràng;

- Ngoại hình cân đối, kỹ năng giao tiếp tốt, tự tin, phù hợp với nghề dịch vụ;

- Tiếng Anh: TOEIC tối thiểu 550 điểm. Ưu tiên ứng viên có ngoại ngữ 2 (Pháp, Đức, Nga, Hoa, Nhật, Hàn).

- Đối với các ứng viên chưa có Chứng Chỉ TOEIC: (Công ty liên tục tổ chức các khoá đào tạo Tiếng Anh, Luyện Thi TOEIC cho các ứng viên ở mọi trình độ)

III/ HỒ SƠ DỰ TUYỂN

1. Đơn xin việc: Download tại http://www.alsimexco.vn

2. Phiếu đăng ký dự tuyển tiếp viên:  Download tại http://www.alsimexco.vn

IV/ HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ VÀ TỔ CHỨC TUYỂN DỤNG:

1. Hình thức nộp hồ sơ: Các ứng viên chuẩn bị một bộ hồ sơ theo yêu cầu và mang đến buổi sơ tuyển được tổ chức tại GĐ 703 VU ngày 10 tháng 3 năm 2016. (Đăng ký tham dự trước qua điện thoại/ email cho Mr Duy Khánh: 0934 461 917. duykhanhpham.neu@gmail.com)

Lưu ý: Những bạn sinh viên chưa chuẩn bị đầy đủ hồ sơ hoặc những bạn mong muốn tìm hiểu về chương trình vẫn có thể đến tham dự chương trình tuyển dụng để có thêm nhiều thông tin bổ ích.

2. Tổ chức chương trình tuyển dụng:

Thời gian: 16h00 -18h00 ngày 10 tháng 3 năm 2016

Địa điểm: GĐ 703 VU

3. Thông tin liên hệ đăng ký tham dự:

Mr Duy Khánh - 0934 461 917. Email: duykhanhpham.neu@gmail.com
                                  Tô Hồng Vân - 01686 356 595. Email: tohongvan777@gmail.com