Trung tâm hỗ trợ Sinh Viên (Css)

Chương Trình R Talk 1- Khởi Động Dự Án I RESEARCH Mùa Thứ 2

Tháng 11 này, nối tiếp sự thành công của R talk năm 2014 Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn sinh viên đam mê nghiên cứu khoa học khởi động dự án I Research mùa thứ 2

► Bạn đã hiểu đúng về từ “nghiên cứu khoa học” (NCKH) và ứng dụng của hoạt động nghiên cứu với đời sống?

► Bạn đang băn khoăn mình có nên tham gia hoạt động NCKH trong năm học này hay không?

► Bạn đang có dự định NCKH nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn chưa có nhóm nghiên cứu? Bạn chưa chọn được đề tài?

Nếu bạn chưa có câu trả lời cho những câu hỏi trên thì hãy tham gia ngay chương trình R Talk 1 - chương trình đầu tiên của dự án I RESEARCH mùa thứ 2 với chủ đề “Nghiên cứu khoa học sinh viên - TÔI CÓ THỂ!” và cùng lắng nghe chia sẻ từ những khách mời rất đặc biệt của chương trình. Chương trình được thực hiện bởi Cộng đồng sinh viên kinh tế NCKH (RCES), trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

Hãy đăng ký tham gia chương tình R Talk 1 để:

• Lắng nghe những chia sẻ về trải nghiệm NCKH từ sinh viên
  • Hiểu về NCKH và ứng dụng với đời sống
  • Biết cách tìm ra đề tài nghiên cứu – vấn đề khó khăn nhất của nhiều sinh viên
  • Biết cạnh chọn nhóm và giảng viên hướng dẫn phù hợp
  • Chuẩn bị những hành trang cần thiết và sẵn sàng trên hành trình NCKH
  • Hỏi đáp trực tiếp với diễn giả tại chương trình

Thông tin về các khách mời tham gia trong chương trình R Talk 1:

— TS. Nguyễn Anh Thu - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN; Phó Giám đốc Dự án Quốc gia “Xây dựng năng lực nghiên cứu chính sách, giáo dục và đào tạo nhằm thúc đẩy phát triển xanh” (GDPRTE Project) - dự án do UNDP tài trợ.

— Sinh viên Bùi Nguyên Hạnh - Giải Nhì NCKHSV cấp trường Đại học Kinh tế năm học 2014 - 2015 với nghiên cứu đang được đề cử xét Giải thưởng Công trình NCKH xuất sắc dành cho sinh viên ĐHQGHN năm 2015.

Thông tin chi tiết về thời gian và địa điểm chương trình diễn ra:

— Thời gian: 17h00 Thứ 4, 04/11/2015

— Địa điểm: Hội trường 801 Tòa nhà E4, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Đăng ký tham gia và nhận tài liệu chương trình R Talk 1 tại: tinyurl.com/dangkiRCESRTALK1.

Mọi thông tin về chương trình vui lòng liên hệ:

• Event: tinyurl.com/RCESRTALK1
  • Fanpage: facebook.com/RCES.info
  • Website: www.rces.info
  • Hotline: 0167 206 8995 (Ms.Quế)

___________________________________

Thông tin về dự án I RESEARCH:

I RESEARCH là dự án phi lợi nhuận, được triển khai nhằm đưa hoạt động NCKH đến gần hơn với sinh viên trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, cũng như sinh viên khối kinh tế trên địa bàn thành phố Hà Nội. Dự ánI RESEARCH được thực hiện dưới sự bảo trợ và cố vấn chuyên môn của Phòng Nghiên cứu khoa học và Hợp tác Phát triển, trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN. R TALK được viết tắt của Research Talk, là chuỗi chương trình talkshow chuyên biệt về NCKH được thực hiện từ lúc sinh viên bắt đầu đăng kí đề tài nghiên cứu cho tới khi sinh viên hiệu chỉnh công trình nghiên cứu. Nội dung và lịch trình của các buổi talkshow trong chuỗi chương trình được thiết kế theo sát quá trình thực hiện NCKH của sinh viên nhằm hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên bắt đầu đến với NCKH.