Trung tâm hỗ trợ Sinh Viên (Css)

Gặp gỡ cuối năm - Chào xuân Canh Dần

Lương Quốc Dũng (CSS)
Tối ngày 28/1/2010, tại Hội trường 10-12, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên phối hợp với Phòng Đào tạo và Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức chương trình “Gặp gỡ cuối năm - Chào xuân Canh Dần” cho sinh viên nhà trường.

Đến dự với chương trình có sự hiện diện của PGS.TS. Trần Anh Tài - Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên Trường ĐHKT; PGS.TS. Nguyễn Xuân Thiên - Chủ tịch Công đoàn, Phó Chủ nhiệm Khoa Kinh tế Quốc tế; TS. Nguyễn Mạnh Tuân - Trưởng Phòng Đào tạo; đại diện lãnh đạo Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên. Hội trường 10-12 với sức chứa gần 1.000 người đã đông kín sinh viên trong và ngoài trường tham dự.
Trong không khí tươi vui và ấm cúng của những ngày cuối năm, chương trình đã trở thành một dịp để thầy cô và sinh viên Trường ĐHKT - ĐHQGHN nhìn lại những điều đã qua của năm cũ và cùng chia sẻ những mong muốn, hy vọng, những lời chúc tốt đẹp nhất cho năm mới cận kề.

PGS.TS. Trần Anh Tài đã thay mặt cho Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Trường ĐHKT gửi đến sinh viên nhà trường đôi lời chia sẻ chân tình nhân dịp Tết đến, xuân về.

Ông Bùi Hồng Cường - Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên cũng đã thay mặt lãnh đạo Trung tâm trao quà cho 3 sinh viên nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Chị Lê Hoàng Oanh, cựu sinh viên Trường ĐHKT, nhân dịp này cũng đã thể hiện sự quan tâm đến sinh viên của trường bằng việc trao gói tài trợ trị giá 5 triệu đồng cho đội tuyển SIFE.
Xuyên suốt chương trình, Ban tổ chức đã mang đến cho các bạn sinh viên những giây phút vui vẻ, ấn tượng và bất ngờ bởi nhiều tiết mục đặc sắc như: Màn “Siêu tiểu phẩm” đầy hài hước, màn giao lưu khán giả với những chia sẻ chân thành, màn phát lì xì cho tất cả các khán giả trong hội trường và đặc biệt là màn quay số trúng thưởng “Siêu lì xì” ở cuối chương trình.
Với những tiết mục đầy ấn tượng và ý nghĩa, chương trình đã thực sự trở thành một món quà tinh thần mà Phòng Đào tạo, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên và Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế dành tặng cho các bạn sinh viên trong những ngày cận kề Tết nguyên đán 2010.
Đông đảo lãnh đạo cán bộ, sinh viên Trường ĐHKT đã tham dự chương trình.
Chương trình thực sự là món quà tinh thần vô giá dành cho sinh viên Trường ĐHKT - ĐHQGHN.
Chị Lê Hoàng Oanh, cựu sinh viên Trường ĐHKT, một sinh viên từng tích cực tham gia các hoạt động Đoàn - Hội của Trường ĐHKT đã trao quà tài trợ đội tuyển SIFE.

Lương Quốc Dũng (CSS)