Đào tạo ngắn hạn

Kết quả cuộc thi Tìm hiểu về Đại học Quốc gia Hà Nội

Nhằm hướng đến lễ kỷ niệm 20 năm ngày Chính phủ ban hành Nghị định về ĐHQG (10/12/1993 - 10/12/2013) và xây dựng sân chơi cho đoàn viên, thanh niên nhà trường, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức cuộc thi này.

Diễn ra từ ngày 11- 15/12, với gần 500 bài tham gia, cuộc thi đã chứng tỏ sức hút với đoàn viên, thanh niên Trường ĐHKT. Ngay sau khi thời gian thi kết thúc, Ban tổ chức đã tiến hành tổng hợp và chấm các bài dự thi.
Ban tổ chức xin thông báo kết quả cụ thể như sau:

A. Giải cá nhân:

- Thí sinh gửi bài dự thi về sớm nhất và đúng ít nhất 80%: Nguyễn Thị Huyền - Chi đoàn QH-2012-E Kinh tế Phát triển. MSV: 12050631.
- Thí sinh trả lời đúng tất cả các câu hỏi và nhanh nhất: Nguyễn Phúc Thắng - Chi đoàn QH-2011-E Kinh tế Phát triển. MSV: 11050404.
- Cán bộ có câu trả lời đúng và nhanh nhất:
Nguyễn Thu Huyền - Email: huyennt.ueb@vnu.edu.vn.

B. Giải tập thể:

- Chi đoàn có tỷ lệ bài thi đúng 100% nhiều nhất: QH-2013-E Tài chính - Ngân hàng.
- Chi đoàn có tỷ lệ sinh viên tham gia nhiều nhất: QH-2013-E Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế.
- Liên chi đoàn có tỷ lệ bài thi đúng 100% nhiều nhất: Liên chi đoàn Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế.
- Liên chi đoàn có tỷ lệ sinh viên tham gia nhiều nhất: Liên chi đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh.
Xin mời các cá nhân, đại diện các chi đoàn và liên chi đoàn có tên trên lên văn phòng Đoàn Thanh niên tại giảng đường Việt Úc, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN để nhận giải.

Đoàn Thanh niên Trường ĐHKT