Khoa Tài chính - Ngân hàng

Cuộc thi CFA Research Challenge - Bước đệm thuận lợi vào ngành đầu tư tài chính

Đội CFA trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội
Cuộc thi CFA Institute Research Challenge 2013-2014 đã chính thức khởi động vào đầu tháng 9 tại Hà Nội.

Đây là cuộc thi do học viện danh giá CFA toàn cầu tổ chức hàng năm nhằm tạo động lực và thúc đẩy lớp chuyên gia tài chính kế cận. Cuộc thi sẽ chọn ra 4 đội xuất sắc nhất vào vòng Local final được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, đội vô địch cấp quốc gia sẽ tiếp tục thi đấu giải khu vực tổ chức tại Thái Lan, và đội vô địch khu vực sẽ tiếp tục thi đấu vòng Global toàn cầu.  Đến với cuộc thi CFA lần này, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội có một đội đại diện tham gia do ThS. Nguyễn Tiến Thành dẫn dắt gồm có 5 thành viên:

1.    Lương Trâm Anh lớp QH 2010 E TCNH

2.    Trần Thị Thanh Hà lớp QH 2010 E TCNH

3.    Nguyễn Bá Hưng lớp QH 2010 E QTKD

4.    Đinh Thị Phương Thảo lớp QH 2010 E TCNH

5.    Nguyễn Hữu Thọ lớp QH 2010 E TCNH

Đội CFA của Trường Đại học Kinh tế chính thc tham gia bui Kick-off cuc thi vào ngày 07/09/2013 vừa qua tại Hà Nội và được lựa chọn đi tiếp những vòng tiếp theo.
Mọi thông tin về cuộc thi mời quý độc giả theo dõi trong đường link: http://www.fgate.com.vn/tin-tuc/tin-tuc-fgate/90-cuoc-thi-cfa-institute-research-challenge-.html

Nguyễn Xuân Thu (Khoa TCNH)