Khoa Tài chính - Ngân hàng

Kết quả xét duyệt tên đề tài cấp Trường K23-Đợt 1

Khoa Tài chính - Ngân hàng gửi anh chị kết quả HĐ xét duyệt cấp Trường tên đề tài k23 - đợt 1 (File download). Đề nghị học viên lưu ý:

-    Đối với học viên được được thông qua tên đề tài: Học viên lên Khoa nhận Quyết định giao đề tài và phân công GVHD. Khoa sẽ trả Quyết định cho học viên vào các chiều thứ 2, thứ 4, thứ 6 từ ngày 3-15/1/2016.(Lớp trưởng có thể lấy hộ cho các thành viên trong lớp và chịu trách nhiệm về việc lưu giữ và đưa lại cho các thành viên trong lớp).

Mỗi học viên nhận 2 bản: 1 bản gửi GVHD (bắt buộc) & 1 bản giữ trong suốt quá trình học để làm thủ tục nộp luận văn cuối cùng. Kết quả nghiên cứu sơ bộ và luận văn phải làm theo đúng tên đề tài trong Quyết định.

-  Đối với những học viên không được thông qua (cả cấp Khoa và cấp Trường): Chậm nhất 16h, ngày 15/1/2016, học viên nộp lên Khoa đề cương sơ bộ với tên đề tài mới (1 bản, có chữ ký GVHD) cùng với mức phí 950.000đ (theo QĐ số 2348/QĐ-ĐHKT ngày 8/6/2014) để xin xét duyệt lại ĐCSB.

Đề nghị Ban cán sự lớp thông báo đầy đủ và kịp thời thông tin tới các thành viên trong lớp.

Trân trọng ./.

Khoa TCNH