Khoa Tài chính - Ngân hàng

Thông báo Seminar số 1 - Monday Finance Series

Khoa Tài chính - Ngân hàng thông báo về việc tổ chức Seminar cấp khoa định kỳ - Monday Finance Series, cụ thể như sau:

Thông tin buổi Seminar số 1:
- Thời gian: 8h30, thứ 2 ngày 1/3/2021
- Địa điểm: Online trên Zoom meeting (Quét mã QR trên poster)
- Nội dung: Diễn giả trình bày tổng quan về nghiên cứu tài chính gần đây về COVID-19 và chia sẻ một số kinh nghiệm cá nhân liên quan đến nghiên cứu và xuất bản tài chính thực nghiệm.
- Diễn giả trình bày: PGS.TS. Phan Hiếu - ĐH Massachusetts Lowell, Hoa Kỳ - chuyên gia về quản trị - tài chính - đầu tư, giảng viên tại đại học Massachusetts Lowell, Hoa Kỳ, với nhiều năm kinh nghiệm về nghiên cứu và đăng bài trên các tạp chí uy tín quốc tế.

Monday finance series (MFS) là chuỗi seminar chuyên ngành của khoa TCNH với sự tham gia của nhiều chuyên gia trong và ngoài nước chia sẻ về các chủ đề thuộc các lĩnh vực nghiên cứu tài chính, ngân hàng, fintech, ... được tổ chức vào thứ 2 hàng tuần tại văn phòng khoa TCNH - UEB / hoặc online, với hy vọng là kênh thông tin để các giảng viên, học viên, NCS chia sẻ học hỏi, tăng cường các kiến thức thuộc chuyên môn của mình, MFS hy vọng sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của tất cả mọi người.
Chi tiết thông tin vui lòng liên hệ:
Văn phòng khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường ĐHKT, ĐHQGHN
P710, Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, HN