Khoa Tài chính - Ngân hàng

Lễ Công bố dự án "Nâng cao năng lực quản trị công ty của các Ngân hàng Thương mại Việt Nam"

Nằm trong khuôn khổ Dự án đào tạo tích hợp (Vietnam Blended Learning Program - VBLP) được tài trợ bởi Ngân hàng Thế Giới và Quỹ Phát triển của Chính phủ Úc, do Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN thực hiện, Khoa Tài chính - Ngân hàng dự kiến tổ chức Lễ Công bố Dự án với nội dung như sau:

- Chủ đề: Nâng cao năng lực quản trị công ty của các ngân hàng thương mại Việt Nam
- Thời gian: 14h30, Thứ Ba ngày 31 tháng 03 năm 2015
- Địa điểm triển khai:  P801 Nhà E4, Trường ĐHKT, ĐHQGHN
- Thành phần tham dự: Các giảng viên Trường Đại học Kinh tế và các trường đại học khác, Lãnh đạo các ngân hàng, Công ty Chứng khoán, Cơ quan nghiên cứu, quản lý Nhà nước trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, học viên và sinh viên ngành TCNH.
- Người chủ trì: PGS.TS. Nguyễn Hồng Sơn - Hiệu trưởng Trường Đai học Kinh tế
- Mục đích: Công bố Dự án; Báo cáo đánh giá nhu cầu đào tạo quản trị công ty của các NHTM VN; Giới thiệu cấu phần e-learning của dự án
Trân trọng kính mời quý thầy/cô và các học viên, sinh viên quan tâm tới tham dự.

Văn phòng Khoa TCNH