Khoa Tài chính - Ngân hàng

Thông báo về thực hiện niên luận, thực tập, thực tế của sinh viên Khoa Tài chính Ngân hàng

Thực hiện công văn số 571/TB-ĐHKT ngày 27/3/2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế về việc triển khai kế hoạch thực tế, thực tập và viết niên luận khóa QH-2009-E hệ chính quy và khóa QH-2010-E chương trình bằng kép, Khoa Tài chính - Ngân hàng thông báo:

1. Đối tượng làm niên luận và đi thực tập, thực tế:
            - Sinh viên lớp QH-2009-E TCNH
            - Sinh viên lớp QH-2009-E TCNH TA
            - Sinh viên lớp QH-2010-E TCNH LK
            - Sinh viên lớp QH-2010-E TCNH BKNB

>> Danh sách cụ thể kèm theo thông báo này

2. Thời hạn đăng ký tên đề tài niên luận:

Các lớp gửi danh sách tên đề tài niên luận lên Khoa chậm nhất vào ngày 10/5/2012 để Khoa phân công giáo viên hướng dẫn (Lưu ý: Tập hợp tên đề tài theo lớp, Khoa không nhận tên đề riêng lẻ). Sinh viên nào không đăng ký tên đề tài sẽ không được phân công giáo viên hướng dẫn.

3. Triển khai thực tập, thực tế:

Khoa dự kiến 2 lớp QH2009E TCNH và QH2009E TCNH TA sẽ đi thực tế ngoại tỉnh (chia khoảng 2 đến 3 nhóm, mỗi nhóm đi 1 tỉnh); 2 lớp QH2010E TCNH LK và QH2010E TCNH BKNB sẽ đi thực tế tại Hà Nội.

Địa điểm cụ thể Khoa sẽ thông báo sau khi có kế hoạch chi tiết.

Trân trọng thông báo!

KHOA TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG