Khoa Tài chính - Ngân hàng

Chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Daito Bunka, Nhật Bản Học kì I năm học 2021-2022

TB chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Daito Bunka, Nhật Bản Học kì I năm học 2021-2022

Phòng Nghiên cứu Khoa học & Hợp tác phát triển (NCKH&HTPT) xin trân trọng thông báo về chương trình trao đổi tại Đại học Daito Bunka, Nhật Bản học kì 1 năm học 2021 - 2022.

* Thông tin khái quát về chương trình như sau:

1. Đối tượng tham dự: học viên và sinh viên của ĐHKT.

2. Thời gian tham dự: Học kì I năm học 2021-2022.

3. Chỉ tiêu: 02 sinh viên.

4. Điều kiện tham dự khóa học:

- Là sinh viên đại học năm thứ 2 hệ chính quy Trường ĐHKT.

- Có điểm trung bình chung (TBC) các học kỳ tối thiểu 2.8/4.0.

- Có trình độ tiếng Nhật tối thiểu N2 hoặc tiếng Anh tối thiểu IELTS 5.5.

5. Hồ sơ đăng ký:

- - Sinh viên hoàn thiện mẫu đơn đăng ký tham dự chương trình của ĐHQGHN.

- Mẫu đăng ký tham dự chương trình của Đại học Daito Bunka (Mẫu đăng kí của DBU)

- Bảng điểm trung bình bằng tiếng Anh có xác nhận của Phòng Đào tạo.

- Xác nhận trình độ tiếng Nhật (Mẫu đăng kí của DBU)

- Giấy khám sức khỏe (Mẫu đăng kí của DBU).

- Chứng minh tài chính của ngân hàng (Mẫu đăng kí của DBU)

- Chứng chỉ ngoại ngữ.

- Photo hộ chiếu.

- 02 Đơn đăng kí xác nhận đủ điều kiện tham dự (Mẫu đăng kí của DBU) gồm thông tin sinh viên và tình hình tài chính nếu tham dự.

* Lưu ý:

- Sinh viên lưu các tài liệu thành từng file PDF để hoàn thiện hồ sơ online.

- Sinh viên lưu các thông tin theo mẫu: *Tên sinh viên_Tên file*. Ví dụ: “NguyenVanA_Academic Transcript” để gửi đối tác khi có yêu cầu.

6. Chi phí tham dự chương trình:

- Sinh viên tham dự chương trình trao đổi sinh viên với DBU sẽ được miễn học phí và các chi phí đăng ký học ban đầu. Các chi phí sinh hoạt khác sinh viên tự chi trả (vé máy bay, bảo hiểm, chi phí ở, ăn ở…)

- Chi tiết các khoản chi phí sinh hoạt tại DBU tham khảo tài liệu đính kèm.

- Sinh viên có nhu cầu đăng kí học bổng tại DBU tham khảo website: https://www.daito.ac.jp/international_exchange/foreignstudent/scholarship.html

Ứng viên tham gia chương trình đăng ký trực tuyến tại đường link https://forms.gle/VDMkjx8xeq2vLFzX6 và gửi hồ sơ bản cứng về Phòng NCKH&HTPT, Phòng 501 (gặp Ms. Tú) trước 12h00 Thứ Ba, ngày 27/04/2021. Chi tiết liên hệ chuyên viên Vũ Thanh Tú, email: vttu@vnu.edu.vn.

Khoa TCNH