Khoa Tài chính - Ngân hàng

Chương trình trao đổi sinh viên ĐH CHUO, Nhật Bản

Thực hiện nội dung công văn của Đại học Quốc gia Hà Nội về cử sinh viên tham dự chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học CHUO, Nhật Bản trong năm học 2019 - 202, nhà Trường đề nghị các Khoa/Viện xét chọn sinh viên đạt tiêu chuẩn sau:

1. Đối tượng tham dự: Sinh viên của trường.

2. Thời gian tham dự: Năm học 2019 – 2020 (bắt đầu từ kỳ học mùa thu).

3. Chỉ tiêu: 02 sinh viên.

4. Điều kiện tham dự chương trình :

- Là sinh viên đại học đã hoàn thành tối thiểu 2 học kỳ trở lên hệ chính quy của ĐHQGHN.

- Có điểm trung bình chung (TBC) các học kỳ tối thiểu 3.0/4.0.

- Trình độ ngoại ngữ:

+) Tiếng Anh: Tối thiểu phải có chứng chỉ IELTS 6.0, TOEFL iBT 88.

+) Tiếng Hàn: Tối thiểu có chứng chỉ TOPIK level 5.

5. Hồ sơ đăng ký:

- Đơn đăng ký (mẫu của ĐHQGHN).

- Bảng điểm bằng tiếng Anh có xác nhận của đơn vị.

- Thư giới thiệu giáo viên bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn.

- Giấy khám sức khỏe.

- Photo hộ chiếu.

*Lưu ý: Sinh viên đăng ký tham dự chương trình phải scan hồ sơ để nộp khi có yêu cầu.

6. Chi phí tham dự chương trình :

- Sinh viên tham dự chương trình trao đổi sinh viên được miễn học phí và các chi phí đăng ký học ban đầu. Các chi phí sinh hoạt khác sinh viên tự chi trả (vé máy bay, bảo hiểm, phí ở KTX…).

Tất cả các giấy tờ trên yêu cầu sinh viên xếp theo thứ tự, đựng trong túi hồ sơ riêng có kích thước 25cm x 43 cm, mặt ngoài túi hồ sơ ghi đầy đủ các thông tin, Họ và tên, Ngày sinh, Địa chỉ Khoa, Trường, Điện thoại, Email, Danh mục các loại giấy tờ có). Hồ sơ đã nộp không trả lại.

Hồ sơ đầy đủ sinh viên gửi về VP Khoa muộn nhất ngày 05/03/2019.