Khoa Tài chính - Ngân hàng

Dự kiến thời khóa biểu Học kỳ II năm học 2016-2017

Căn cứ vào kế hoạch học tập toàn khóa của các lớp cử nhân hệ chính quy, để chuẩn bị xây dựng thời khóa biểu học kỳ II năm học 2016-2017, Khoa Tài chính – Ngân hàng dự kiến các môn học sẽ mở trong học kỳ II năm học 2016-2017 (Chi tiết file đính kèm).

Đề nghị các sinh viên có nguyện vọng đăng ký các môn học ngoài các môn trong  thời khóa biểu dự kiến làm đơn (nêu rõ lý do xin mở lớp) gửi lên Khoa Tài chính – Ngân hàng chậm nhất 11h, thứ 3 ngày 11/10/2016. Khoa sẽ không tiếp nhận và giải quyết Đơn xin mở thêm lớp môn học (ngoài các môn trong danh sách) nộp sau thời hạn trên.

Lưu ý:

1. Khoa sẽ ưu tiên mở lớp cho các sinh viên sắp hết thời hạn ra trường, cần học một/một số môn để hoàn thành chương trình học.

2. Đối với các môn bổ trợ - Môn thay thế KLTN: Đề nghị sinh viên kiểm tra kỹ các môn học tự chọn của khóa mình, sau đó cán bộ lớp gửi danh sách các môn học sinh viên trong lớp đã học để Khoa có phương án chọn môn học phù hợp.
Trân trọng thông báo./.

Khoa TCNH