Khoa Tài chính - Ngân hàng

Ngày 24/2 - 15/3: Hạn đăng ký tham gia cuộc thi SV Tài chính 2016

“SV Tài chính” được biết đến là cuộc thi trí tuệ, thể hiện tài năng, sự hài hước, thông thái của các sinh viên Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN trong suốt 4 năm qua.

Tiếp nối thành công của các mùa trước, “SV Tài chính 2016” đã quay trở lại cùng những đổi mới thú vị, hấp dẫn. Và, điểm đặc biệt nhất của năm nay chính là sự phát triển về quy mô, “SV Tài chính 2016” sẽ là cuộc thi dành cho tất cả sinh viên trong ĐHQHN. Chương trình sẽ là cầu nối giao lưu, chia sẻ, học hỏi và cùng phát triển giữa sinh viên trong Đại học Quốc gia Hà Nội sau kỳ thi căng thẳng; nhằm thúc đẩy, nâng cao chất lượng, phong trào giảng dạy, học tập của giảng viên và sinh viên, giúp sinh viên có thể áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế; tăng khả năng phân tích, tổng hợp dữ liệu và phát triển các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, khả năng lãnh đạo.

I. Đơn vị tổ chức:

Liên chi Đoàn Khoa Tài chính – Ngân hàng, Đại học Kinh Tế, Đại học Quốc gia Hà Nội.

II. Đơn vị tài trợ:

1. Tài trợ vàng:
             Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam PVcomBank
             Viện Nhân lực Ngân hàng Tài chính BTCI
2. Tài trợ bạc:

Công ty NHHH Đào tạo Tư vấn và Đầu tư AFTC
3. Tài trợ đồng:

Trung tâm Anh ngữ GLN

III. Đối tượng tham gia:
Tất cả sinh viên đang theo học tại Đại học Quốc gia Hà Nội.

IV. Hình thức đăng ký:

- Thành lập 1 đội chơi gồm 5 thành viên.
- Hoàn thành bản đăng ký:
          + Đăng ký online: Đăng ký tại link https://svtaichinhueb.typeform.com/to/ebZt8Q
            (Thời gian đăng ký online: 21h, 24/2 - 21h, 15/3/2016)
         + Đăng ký offline tại các điểm: Giảng đường VU, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN; Nhà E4 - ĐHQGHN; KTX Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN.
(Thời gian đăng ký offline: 29/2 - 11/3/2016)

V. Thể lệ cuộc thi:

1.   Vòng sơ loại: “Đường tới SV”
Các đội chơi sẽ tham gia thi test trắc nghiệm trên giấy với bộ câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra theo thể lệ của chương trình (với lượng kiến thức liên quan đến IQ, kiến thức xã hội, thể thao, chuyên môn kinh tế…). 8 đội đứng đầu sẽ được tham dự vào vòng bán kết: “Chinh phục SV”
2.   Vòng bán kết: “Chinh phục SV” Trong vòng này, các đội chơi sẽ được tham gia kinh doanh thực tế theo thể lệ Ban tổ chức đưa ra. Sau khi kết thúc kinh doanh thực tế, 4 đội chơi đạt được điểm cao nhất theo tiêu trí đánh giá của Ban tổ chức sẽ bước vào đêm chung kết.
3.  Chung kết: Thủ lĩnh SV
  • Phần 1 : Lời chào SV

4 đội chơi sẽ giới thiệu đội mình bằng một hình thức nào đó mang riêng đặc trưng SV như: Múa, diễn kịch,… trực tiếp trong vòng thi này.

• Phần 2: SV Thông thái

4 đội chơi sẽ cùng nhau đi tìm một chướng ngại vật từ những thông tin tìm được theo thể lệ do Ban tổ chức đưa ra. Cuối vòng 2, sẽ có 2 đội đạt điểm cao nhất của cả 2 vòng vừa trải qua sẽ lọt vào vòng 3.

• Vòng 3: Thủ lĩnh SV

2 đội chơi xuất sắc nhất sẽ tranh biện về một vấn đề theo chủ đề của Ban tổ chức đưa ra trong vòng này dưới góc nhìn chuyên môn của từng đội chơi từ mọi khía cạnh của chủ đề.

VI. Thời gian và địa điểm:
- Vòng loại: 18/3/2016 tại Hội trường 801 - Nhà E4 Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.
- Vòng thử thách: 2/4/2016, tại khuôn viên ĐHQGHN.
- Đêm chung kết: 22/4/2016, tại Hội trường 801 - Nhà E4 Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

VII. Giải thưởng:

- 01 Giải nhất 4.000.000 VND + 15 suất học bổng của GLN, AFTC và BTCI.
- 01 Giải nhì 2.000.000 VND + 15 suất học bổng của GLN, AFTC và BTCI.
- 01 Giải ba 1.000.000 VND. - 02 Giải khuyến khích: 500.000 VND.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Đ/c: Nguyễn Danh Sơn - SĐT: 01667794633
svtaichinh.ueb@gmail.com