Khoa Tài chính - Ngân hàng

Ngày 12/09/2015: Khai mạc cuộc thi "Thử thách phân tích đầu tư 2016"

Ngày 12/09/2015, Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế (ĐHKT) - ĐHQGHN sẽ phối hợp cùng BTC Cuộc thi CFA RC Vietnam tổ chức Lễ Khởi động cuộc thi “CFA Institute Research Challenge”.

Cuộc thi “CFA Institute Research Challenge” là một cuộc thi quy mô quốc tế do Học viện CFA tổ chức hàng năm trên thế giới. Cuộc thi được tổ chức theo từng cấp bậc: quốc gia, khu vực và toàn cầu. Đây là cuộc thi dành cho những sinh viên có định hướng nghề nghiệp về đầu tư tài chính. Theo yêu cầu của cuộc thi, các đội tuyển thực hiện việc phân tích định giá cổ phiếu và viết báo cáo, thuyết trình bằng tiếng Anh trước hội đồng gồm các chuyên gia tài chính cao cấp trong và ngoài nước.Nội dung chính của Lễ Khởi động như sau:
Thời gian: 13h30, Thứ Bày, ngày 12/09/2015
Địa điểm: P801, nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Thành phần:
Đại diện Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa Tài chính - Ngân hàng, BTC cuộc thi và sinh viên các Trường Đại học tham gia cuộc thi.
Mục đích: Tạo cơ hội cho sinh viên tìm hiểu sâu hơn về ngành đầu tư tài chính, tăng cường giao lưu học hỏi những kỹ năng và kinh nghiệm thực tế từ các Trường Đại học khác.

Khoa TCNH