Khoa Tài chính - Ngân hàng

Thông báo nộp hồ sơ học bổng Toàn cầu SMBC

Khoa Tài chính - Ngân hàng thông báo đến các em sinh viên hệ chính quy về thông tin học bổng Toàn câu SMBC như sau:
1. Đối tượng và tiêu chí xét:

-      Là sinh viên hệ Chính quy năm thứ hai, thứ ba, thứ tư.

-     Có kết quả học tập năm học 2013-2014 đạt loại giỏi trở lên. Điểm rèn luyện năm 2013-2014 đạt loại tốt trở lên.

-                          -    Có năng lực lãnh đạo và tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, hoạt động ngoại khoá;

-      Ưu tiên sinh viên thuộc diện nghèo vượt khó hoặc tàn tật.

-      Sinh viên đã được nhận học bổng SMBC vẫn có thể tham gia chương trình.

-      Chưa nhận bất cứ học bổng ngoài ngân sách nào trong năm học 2014-2015.

2. Hồ sơ xét duyệt học bổng:
-      Đơn xin học bổng, có dán 01 ảnh 3x4cm (theo mẫu);
-      Bài luận viết bằng tiếng Anh (chủ đề bài luận có trong đơn xin học bổng);
-      Bảng điểm năm học 2013-2014;
-      Hai thư giới thiệu của 2 thầy/cô giáo (viết riêng mỗi người, theo mẫu);

-      Bản sao các giấy chứng nhận giải thưởng, danh hiệu hoặc thành tích đạt được trong vòng 5 năm gần đây;

-    Giấy xác nhận hoàn cảnh kinh tế khó khăn hoặc khuyết tật do chính quyền địa phương cấp (nếu có).

Lưu ý: Mỗi bộ hồ sơ cần được lập thành 04 bản: 01 bản gốc và 03 bản photo. Tất cả các giấy tờ trên xếp theo thứ tự và đựng vào túi hồ sơ.

3. Trị giá mỗi xuất học bổng: 500 đô la Mỹ/suất.

- Thời gian nhận học bổng: từ 10/1-25/1/2015
- Địa điểm nhận học bổng: văn phòng khoa TCNH