Khoa Tài chính - Ngân hàng

Khóa học: Tiếng Anh chuyên ngành Tài chính – Kế toán

Bạn đã đủ tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh chuyên ngành Tài chính - Kế toán hay chưa?

Nếu chưa, hãy đăng ký ngay Khóa học: Tiếng Anh chuyên ngành Tài chính - Kế toán
Mục tiêu:
  • Củng cố nền tảng kiến thức và vốn thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành, tạo bước đệm vững chắc cho sinh viên theo đuổi các chứng chỉ Quốc tế như  FIA, ACCA và CFA.
  • Tăng cường khả năng nghe hiểu & đọc hiểu thông qua việc phân tích cấu trúc các bài nghe, đọc trong lĩnh vực tài chính - kế toán.
  • Trau dồi khả năng nói và viết tiếng Anh thông qua việc thảo luận các tình huống trong lĩnh vực kế toán và tài chính chuyên nghiệp.
  • Tự tin hoàn thành các bài thi nghiệp vụ bằng tiếng Anh để được tuyển dụng vào các ngân hàng thương mại và công ty kiểm toán Quốc tế.
Đối tượng học viên:

Sinh viên chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng, Kế toán và các khối ngành Kinh tế

Giảng viên:

Chương trình được thực hiện bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và am hiểu về kế toán và tài chính. Đặc biệt, sinh viên có cơ hội được trau dồi kỹ năng nói và viết tiếng Anh thương mại với giáo viên bản ngữ, thầy Bruce đến từ Australia

Khai giảng ngày: 10/03/2014 - Tại: Phòng 511 Nhà E4 Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Thời lượng: 15 buổi - Học phí: 2.500.000 VNĐ

Đăng ký ngay để hưởng chính sách ưu đãi

Sinh viên trường Đại học Kinh tế ĐHQGHN

- 10%