Khoa Tài chính - Ngân hàng

Đào tạo sau đại học Khoa Tài chính - Ngân hàng

Ngành tài chính – ngân hàng đóng vai trò quan trọng đối với nền kinh tế của bất kỳ nước nào.

Ở Việt Nam, lĩnh vực tài chính - ngân hàng đã có những đóng góp đáng kể trong sự nghiệp đổi mới và phát triển kinh tế đất nước. Thời gian qua, có rất nhiều trường đại học mở mã ngành đào tạo đại học cũng như thạc sỹ, tiến sĩ về tài chính – ngân hàng, tạo ra nguồn cung lớn cho ngành. Tuy nhiên, đa phần các trường mới đáp ứng được nguồn nhân lực về mặt số lượng.

Với thế mạnh và tiềm năng phát triển cùng với đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản ở các quốc gia tiên tiến trên thế giới và có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng, cùng với mạng lưới các chuyên gia và cộng tác viên đến từ các Tổ chức tài chính, các Trường Đại học, Viện nghiên cứu lớn trên cả nước, Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN hội tụ đầy đủ các điều kiện để cung cấp cho xã hội nguồn lực không những phong phú về số lượng mà còn uy tín về chất lượng. Hiện nay, Khoa Tài chính – Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN có rất nhiều chương trình đào tạo sau đại học để người học chọn lựa như Thạc sĩ Tài chính ngân hàng định hướng nghiên cứu, Thạc sĩ Tài chính ngân hàng định hướng ứng dụng, Thạc sĩ Quản trị các tổ chức tài chính, Tiến sĩ Tài chính ngân hàng.
Các chương trình đào tạo sau đại học của Khoa:

Khoa TCNH