Thông tin cho cán bộ

Tuần lễ giao lưu Thể thao, Văn hóa cho sinh viên ĐH Đông Nam Á và Nam Á tại Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Côn Minh, Trung Quốc

Năm 2018, Đội bóng ĐHKT đã lần đầu tiên tham dự giải
Nhằm mục đích tăng cường giao lưu văn hóa, thể thao cho sinh viên đại học, và thúc đẩy hợp tác hữu nghị giữa các trường đại học khu vực Nam Á, Đông Nam Á và tỉnh Vân Nam, Trung Quốc; Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Côn Minh tổ chức Tuần lễ giao lưu Thể thao, Văn hóa cho sinh viên ĐH Đông Nam Á và Nam Á lần thứ 5 năm 2019, cụ thể như sau:

Thời gian: từ ngày 2/6 - 11/6/2019

Địa điểm: Côn Minh, Vân Nam, Trung Quốc

Nội dung: Thi đấu 3 môn: Bóng đá nam (sân 11 người), Bóng chuyền nam, Bóng chuyền nữ và giao lưu văn hóa, văn nghệ

Kinh phí: Phía đối tác tài trợ kinh phí ăn, ở, đi lại tại Trung Quốc; cá nhân tham gia tự túc chi phí visa, bảo hiểm, đi lại khứ hồi Hà Nội - Trung Quốc và các chi phí khác

Đối tượng tham dự: Sinh viên trường Đại học Kinh tế có thể thi đấu tốt các môn trên, hoặc có khả năng tham gia các tiết mục văn nghệ, cổ vũ thi đấu (ưu tiên sinh viên đã tham gia các đội tuyển bóng đá, bóng chuyền và có thành tích, sinh viên tham gia câu lạc bộ cổ động ALL STARS)

Thông tin thêm về chương trình xin mời xem trong tài liệu đính kèm.

Thời hạn đăng ký tham dự chương trình: trước 16h00 ngày07/03/2019 tại đường link: https://goo.gl/forms/YTW962Mfg9rZavSC3

Kính đề nghị các đơn vị thông báo tới sinh viên quan tâm đăng ký tham gia chương trình. Thông tin chi tiết xin liên hệ: Nguyễn Bích Hà - Phòng NCKH&HTPT, email: hanb@vnu.edu.vn.

Trường ĐH Kinh tế