Thông tin cho cán bộ

Gặp gỡ và trao đổi thông tin học bổng du học toàn phần bậc tiến sĩ tại ĐH Quản lý Singapore

Singapore đất nước có nền kinh tế rất phát triển

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Đại học Quản lý Singapore (Singapore Management University);

Đại diện lãnh đạo trường Đại học Quản lý Singapore sẽ đến thăm và trao đổi thông tin cấp học bổng toàn phần bậc tiến sĩ tại Singapore. Thông tin cụ thể như sau:

1. Thời gian: 13h30, Thứ Ba ngày 25/9/2018

2. Địa điểm: Phòng 612, nhà E4, trường Đại học Kinh tế

3. Đối tượng ứng tuyển: cán bộ giảng viên, sinh viên, học viên cao học. Đặc biệt sinh viên tốt nghiệp cử nhân có thể ứng tuyển.

4. Học bổng toàn phần gồm: Học phí, lệ phí đăng ký và sinh hoạt phí hàng tháng.

Thông tin chi tiết về các ngành đào tạo tiến sĩ, xin mời xem trong tài liệu đính kèm.

Đề nghị các đơn vị gửi thông báo tới cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên quan tâm đăng ký tham dự chương trình.

Thông tin liên hệ và đăng ký tham dự xin gửi về: Ms. Hà, Phòng NCKH&HTPT, Email: hanb@vnu.edu.vn, SĐT: 024.37547506 máy lẻ 716 hoặc di động: 0926.85.88.89

Link đăng ký: https://goo.gl/forms/JCVvK4UdXLfRrGkj1

Trân trọng thông báo./.