Trang tuyển sinh

213 học viên cao học và nghiên cứu sinh nhập học đợt 1 năm 2012

Ngày 12/8/2012, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức đón tiếp các tân học viên cao học và nghiên cứu sinh nhập học đợt 1 năm 2012.

Theo số liệu đã nhận được, có 213/247 học viên và nghiên cứu sinh đã đến nhập học đợt này, đạt 86% số thí sinh trúng tuyển vào trường đợt này. Trong đó có 6 nghiên cứu sinh thuộc các ngành Kinh tế Quốc tế, Quản trị Kinh doanh, Kinh tế Chính trị; và 207 học viên cao học các ngành: Kinh tế Quốc tế (2 học viên), Tài chính Ngân hàng (34 học viên), Quản trị Kinh doanh (71 học viên), Quản lý Kinh tế (95 học viên), Kinh tế Chính trị (5 học viên). Tại buổi đón tiếp, lãnh đạo và cán bộ Trường ĐHKT đã nhiệt tình hỗ trợ học viên hoàn thành các thủ tục nhập học một cách nhanh chóng, đúng quy trình.
Các học viên và nghiên cứu sinh chưa nhập học ngày 12/8 sẽ tiếp tục đến làm thủ tục nhập học tại Văn phòng khoa vào giờ hành chính các ngày trong tuần.
Theo kế hoạch, kỳ thi tuyển sau đại học đợt 2 năm 2012
của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN sẽ được tổ chức vào ngày 8 và 9 tháng 9/2012.

Thanh Hằng