Trang tuyển sinh

Khai giảng lớp cao học Tài chính - Ngân hàng, liên kết giữa Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Đại học Đà Lạt

Ngày 10/12/2010, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Trường Đại học Đà Lạt đã phối hợp tổ chức Lễ khai giảng lớp cao học Tài chính - Ngân hàng khóa 19 tại Đà Lạt.

Đến dự Lễ khai giảng, về phía tỉnh Lâm Đồng có đồng chí Nguyễn Đức Thịnh, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng ban Tổ chức tỉnh ủy Lâm Đồng; Về phía Trường Đại học Kinh tế (ĐHQG Hà Nội) có TS. Nguyễn Ngọc Thanh, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Mạnh Tuân - Trưởng phòng Đào tạo; PGS.TS. Trịnh Thị Mai Hoa - Chủ nhiệm Khoa Tài chính-Ngân hàng và ông Phạm Minh Tuấn – Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính.

Trường Đại học Đà Lạt, có PGS.TS. Lê Bá Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Lê Hồng Phong - Trưởng phòng Đào tạo ĐH-SĐH; ThS. Nguyễn Viết Lan - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ và TS. Lê Minh Lưu - Trưởng khoa Sau đại học và 58 học viên của Khóa 19 TCNH đã tham dự buổi lễ.

Sau nghi thức khai  mạc, TS. Nguyễn Mạnh Tuân đã công bố quyết định trúng tuyển. Tiếp đó, TS Nguyễn Ngọc Thanh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế (ĐHQGHN) và PGS.TS. Lê Bá Dũng – Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt đã phát biểu chúc mừng các tân học viên, quán triệt học viên về nhiệm vụ học tập - nghiên cứu bậc cao học. Đại diện Ban Giám hiệu hai trường đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc liên kết đào tạo sau đại học. Đây là viên gạch đầu tiên đặt nền móng cho liên kết lâu dài và toàn diện hơn giữa hai trường và mở rộng với các trường thành viên khác thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Nguyễn Đức Thịnh, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Lâm Đồng đã đánh giá cao sự đóng góp của Đại học Đà Lạt trong nhiều năm qua trong việc đào tạo nhân lực trình độ cao cho địa phương. Đồng chí ghi nhận nỗ lực của hai trường trong liên kết tuyển sinh và đào tạo cao học ngành Tài chính - Ngân hàng nhằm góp phần vào sự phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội và sự nghiệp giáo dục Lâm Đồng - Tây Nguyên.

Tại buổi lễ khai giảng, học viên Lê Văn Nhân đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn đối với lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo hai trường đại học và hứa sẽ học tập - nghiên cứu tốt để hoàn thành nhiệm vụ của người học viên.

Lãnh đạo hai trường: Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Đại học Đà Lạt chụp ảnh lưu niệm.

Lâm Đồng