Trang tuyển sinh
 
Trường ĐHKT: Phiên họp giao ban tháng 4/2011

Phiên họp giao ban tháng 4/2011 của Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN đã được tổ chức vào ngày 5/4 dưới sự chủ trì của PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế , ĐHQGHN và các Phó Hiệu trưởng.


Bên cạnh việc rà soát các nhiệm vụ đã triển khai tháng 3/2011, trao đổi để giải quyết các vấn đề còn tồn đọng, phiên họp giao ban còn tập trung lấy ý kiến đóng góp để điều chỉnh một số điểm tại Quy chế chi tiêu nội bộ của Trường.

Chủ đề giao ban tháng 4 này là kế hoạch biên soạn sổ tay nhân viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

Việc biên soạn cuốn sổ tay này nhằm cung cấp một cách tổng quan ngắn gọn và thiết thực những thông tin hữu ích cho cán bộ, nhân viên Trường ĐHKT về quyền lợi và nghĩa vụ, đặc biệt là chính sách nhân sự và chế độ phúc lợi của Nhà trường. Đây sẽ là một công cụ tra cứu giúp các cán bộ, nhân viên ĐHKT, đặc biệt các nhân viên mới có thể nắm bắt nhanh, hiểu rõ môi trường đang làm việc để tiếp cận và hội nhập trong thời gian ngắn nhất. Sổ tay sẽ là một sản phẩm văn hóa của Trường ĐHKT - ĐHQGHN. Theo dự kiến, sổ tay này sẽ được ban hành vào cuối tháng 6/2011.

Tại phiên họp, Hiệu trưởng Trường ĐHKT PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn đã trao Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN cho 14 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2006 - 2010 và trao thưởng cho 2 đơn vị (Ban Thanh tra và Khoa Quản trị Kinh doanh) đã hoàn thành tốt nhiệm vụ giao ban tháng 9, 10, 11, 12 năm 2010.

PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn trao bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2006 - 2010


Ban Thanh tra và Khoa Quản trị Kinh doanh: Hai tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ giao ban tháng 9, 10, 11 và 12 năm 2010 đã được trao thưởng
.


Tin: Nguyễn Mai - Ảnh: Cao Tuấn