Trang tuyển sinh
 
Ngày đầu xuân tại Trường ĐH Kinh tế

PGS.TS Nguyễn Trúc Lê chúc Tết các giảng viên cán bộ nhà trường
Sáng ngày 21/2 (mùng 6 Tết Mậu Tuất), Phó Giám đốc ĐHQGHN PGS.TS Nguyễn Hoàng Hải đã tới thăm và chúc tết Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN.


Tham gia buổi gặp mặt đầu xuân này có các thế hệ giảng viên, cán bộ và lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

Phó Giám đốc PGS.TS Nguyễn Hoàng Hải khẳng định Trường Đại học Kinh tế là đơn vị đi đầu trong nhiều hoạt động của ĐHQGHN, có những đóng góp lớn vào sự phát triển chung của ĐHQGHN; ông chúc Trường ĐHKT - ĐHQGHN một năm mới tốt đẹp, gặt hái được nhiều thành công, tiếp tục đột phá trong nghiên cứu và đào tạo để trở thành trường đại học hàng đầu Việt Nam trong khối ngành Kinh tế.
Thay mặt Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Trúc Lê đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới lãnh đạo ĐHQGHN cũng như cá nhân Phó Giám đốc Nguyễn Hoàng Hải.

Tại buổi gặp mặt, Hiệu trưởng PGS.TS. Nguyễn Trúc Lê đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các giảng  viên, cán bộ và lãnh đạo Nhà trường cùng gia đình một năm mới dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và thịnh vượng. Hiệu trưởng bày tỏ kỳ vọng sang năm mới toàn thể giảng viên, cán bộ ĐHKT sẽ cùng đồng lòng, nỗ lực cống hiến để đưa Nhà trường phát triển lên một tầm cao mới.

Buổi gặp mặt đầu xuân mang đến không khí đầm ấm, thân mật, đồng thời có cả sự sẻ chia và khích lệ giữa các thế hệ đồng nghiệp của Trường, qua đó mọi người cùng hy vọng và mong chờ vào một năm mới với nhiều điều tốt lành và may mắn.

Tiếp đó, Ban Giám hiệu Trường ĐHKT cùng các giảng viên, cán bộ đã đến dâng hương, xin chữ tại Văn miếu - Quốc tử giám.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt đầu năm:

 
Phó giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hoàng Hải (đứng giữa) thăm và chúc mừng Trường ĐHKT nhân dịp tết nguyên đán Mậu Tuất
 
 
 
 
Chúc nhau lời chúc ngọt ngào đầu năm
 
 

 

 
 
Lãnh đạo Trường ĐHKT dâng hương tại Văn miếu - Quốc tử giám
 
PGS.TS Nguyễn Trúc Lê xin chữ "Bứt Phá"  và "Hiệu quả" cho Nhà trường
 
Kỷ niệm đầu xuân Mậu Tuất tại Khuê Văn Các 

Nguyễn Công - Thanh Tú